ป้าแดง ลาบอุบล บางแสนสาย 2 จังหวัดชลบุรี อาหารสไตล์อีสานรสชาติเด็ด

ป้าแดง ลาบอุบล

ป้าแดง ลาบอุบล บางแสนสาย 2 จังหวัดชลบุรี อาหารสไตล์อีสานรสชาติเด็ด

                    สำหรับร้าน ป้าแดง ลาบอุบล บางแสนสาย 2 ถือว่าเป็นร้านอาหารสไตล์อีสานที่ขึ้นชื่อว่ามีอาหารอีสานรสชาติเด็ด และมีเมนูอาหารให้เราได้เลือกรับประทานตั้งหลากหลายเมนู จนทำให้ร้านป้าแดงลาบอุบลบางแสนสาย 2 จึงมีการขยายสาขาที่กระจายอยู่ทั่วจังหวัดชลบุรีมากถึง 7 สาขา

ป้าแดง ลาบอุบล 1

ป้าแดง ลาบอุบล ขายดีเป็นอันดับหนึ่งนั่นก็คือเมนูส้มตำปูปลาร้า

                    ส่วนการเดินทางไปร้านป้าแดง ลาบอุบลบางแสนสาย 2  โดยตัวร้านจะตั้งอยู่ที่สี่แยกไฟแดง ตรงถนนบางแสนสาย 2 ถ้าเพื่อน ๆ ขับรถมาทางถนนข้าวหลามจะพบกับทางสี่แยกโดยตัวร้านจะตั้งอยู่ตรงบริเวณหัวมุมซึ่งเป็นจุดที่สังเกตได้ง่ายมาก โดยบรรยากาศในร้านป้าแดง ลาบอุบลบางแสนสาย 2  จะเป็นร้านที่เป็นเปิดโล่งด้านในตัวร้านจะมีพัดลมติดอยู่กระจายทั่วร้านจึงทำให้บรรยากาศดูไม่อึดอันจนเกินไป แถมยังมีโต๊ะไว้สำหรับรองรับลูกค้าประมาณ 20 โต๊ะอีกด้วย

ป้าแดง ลาบอุบล บางแสนสาย 2

               เมนูอาหารทางร้านป้าแดง ลาบอุบลที่ขึ้นชื่อว่ามีรสชาติและขายดีเป็นอันดับหนึ่งนั่นก็คือส้มตำปูปลาร้า ที่มีการคัดสรรมะละกอที่มีคุณภาพมาใช้ในการปรุงอาหาร จึงทำให้เส้นมะละกอมีความกรุบกรอบเส้นไม่เหนียวแต่อย่างใด และมีน้ำปลาร้าที่เข้มข้นมีรสชาติจัดจ้าน ถ้าใครเป็นสายรักในการทานส้มตำก็ควรไม่พลาดที่จะสั่งเมนูนี้มาทานกันแทบทุกโต๊ะเลยล่ะ

ป้าแดง ลาบอุบล-ไส้ตันทอดกระเทียม

                เมนูแนะนำร้านป้าแดง ลาบอุบล มนูที่สองก็คือ ไส้ตันทอดกระเทียม เป็นเมนูสุดแปลกที่จะหาทานได้ยากตามร้านลาบทั่วไป ซึ่งเมนูนี้มีการเสิร์ฟ มาพร้อมกับไส้ตันที่ผ่านการผัดและทอดด้วยเครื่องเทศสมุนไพรไทย จึงทำให้มีรสชาติที่หอมหวานและเนื้อไส้ตันมีความนุ่มในแบบกำลังดี

ป้าแดง ลาบอุบล-ราวนมหมูย่าง

          เมนูแนะนำร้านป้าแดง ลาบอุบลเมนูสุดท้ายก็คือ ราวนมหมูย่าง ที่มีการใช้นมหมูที่ผ่านกรรมวิธีในการหมักแบบสูตรพิเศษมาย่างด้ายเตาถ่าน จึงทำให้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกลิ่นเตาถ่านแถมเนื้อหมูยังมีรสชาติหอมหวานและเคี้ยวได้ง่าย

                    ร้านป้าแดงลาบอุบลบางแสนสาย 2 ถือว่าเป็นร้านสไตล์อีสานที่มีเมนูอาหารให้เราได้เลือกรับประทานตั้งหลากหลายเมนู แถมราคาก็อยู่ในระดับที่ไม่แพงซึ่งเริ่มต้นที่จานล่ะ 70-90 บาท อึกทั้งทางร้านยังมีบริการลานจอดรถที่กว้างขวาง โดยจะมีโซนจอดรถทั้งด้านในและด้านนอกจึงจะทำให้สะดวกกับลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมาอีกด้วย

หากคุณอยากทานเมนูอาหารที่อร่อยอย่าลืมกดติดตาม เมนูอาหารง่าย ๆ
เมนูอาหารแนะนำ ส้มตำปูปลาร้า อาหารรสเด็ดและแซ่บจัดจ้านเมนูที่ใคร ๆ ได้กินแล้วติดใจแน่นอน

Back To Top