3 เมนูอาหารจากเส้นบุก ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจ เหมาะสำหรับสายสุขภาพด้วย

3 เมนูอาหารจากเส้นบุก

3 เมนูอาหารจากเส้นบุก ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจ เหมาะสำหรับสายสุขภาพด้วย

                เส้นบุกทางเลือกเพื่อสุขภาพ แคลอรี่น้อยก็ทำให้เรารู้สึกอิ่มได้นานนิยมนำมาทำเป็นอาหาร มากมาย รับประทานแทนแป้ง ต้องบอกเลยว่าก็มีรสชาติที่ดีและก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันไม่อร่อย แถมมีคุณค่าทางอาหารที่มากมาย วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 เมนูอาหารจากเส้นบุก ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจ เหมาะสำหรับสายสุขภาพด้วย ไปดูเมนูอาหารดีๆจากเส้นบุคลิกดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

3 เมนูอาหารจากเส้นบุก

ขอนะนำ 3 เมนูอาหารจากเส้นบุก ที่มีแคลอรี่น้อยอิ่มได้นาน ทานแล้วไม่อ้วน

เรามาเริ่มกันที่เมนูอาหารแรกจากเส้นบุกที่เราจะมาแนะนำเพื่อนๆในวันนี้กันเลยดีกว่า คือ ยำเส้นบุกเห็ดหูหนูขาว สิ่งที่ต้องเตรียม คือ เส้นบุก ที่ผ่านการลวกสุกแล้ว อกไก่ลวกสุก เห็ดหูหนูขาว หอมใหญ่ ต้นหอม ขึ้นฉ่าย น้ำยำ หรือใครจะใช้เป็นน้ำจิ้มซีฟู้ดก็ได้ เนื้อสัตว์เพื่อสามารถเติมได้ตามที่เพื่อนชอบไม่ว่าจะเป็นกุ้งหรือปลาหมึกก็สามารถใส่เข้าไปได้ สารทำการคลุกเคล้าส่วนผสมตามใจชอบ ปรุงรสตามที่เราต้องการ เพียงเท่านี้ก็ได้เมนูอาหารมาตรฐานจากเส้นบุกแล้ว

3 เมนูอาหารจากเส้นบุก เส้นบุกผัดงา

เมนูอาหารจากเส้นบุกเมนูตอบมาคือ เส้นบุกผัดงา เมนูง่ายๆ อาหาร คลีน ที่มีของที่ต้องเตรียมไม่กี่อย่าง นั่นก็คือ เส้นบุก งาขาว งาป่น ซีอิ๊วขาว น้ำส้มสายชู พริกป่น กะหล่ำปลีหั่นฝอย น้ำมันงาและต้นหอมซอย วิธีการทำคือเราต้องนำเส้นบุกไปแช่น้ำก่อน จากนั้นนำไปลวกน้ำเดือด นำมาสะเด็ดน้ำไว้ นำเส้นบุกลงไปผัด จากนั้นใส่งานลงไป ปรุงรสตามใจชอบ ใส่กะหล่ำปลีลงไปผัด เรียบร้อยแล้วทำการโรยงาคั่วต้นหอมซอย

3 เมนูอาหารจากเส้นบุก -เส้นบุกผัดกิมจิกุ้งสด

เมนูอาหารจากเส้นบุกเมนูสุดท้ายในวันนี้ เส้นบุกผัดกิมจิกุ้งสด สิ่งที่ต้องเตรียมคือ เส้นบุก กิมจิ กุ้งสด หรือเนื้อสัตว์ตามใจชอบ ซอสปรุงรส น้ำตาล และน้ำมัน วิธีการทำครีมทำการล้างเส้นบุกแล้วก็นำไปสะเด็ดน้ำไว้ก่อน จากนั้นทำการเทน้ำมันลงกระทะนำเนื้อสัตว์ที่เราต้องการไปผัดจนสุก ใส่กิมจิลงไป บ่ตามใจชอบ ใส่เส้นบุกลงไปคลุกเคล้าให้เข้ากัน เรียบร้อยพร้อมเสริฟ เส้นบุกผัดกิมจิสไตล์เกาหลี

                เป็นอย่างไรบ้างเพื่อนๆทั้งหมดก็เป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้นของเมนูอาหารจากเส้นบุกไว้ทานระหว่างเล่นเกม ไทเกอร์111 ต้องบอกแล้วว่ามีความน่าสนใจและเหมาะกับคนรักสุขภาพมากๆแคลอรี่ต่ำเราไปเลือกสรรทางกันได้นะ

Back To Top