ร้านข้าวแกงราคาถูกในโคราช ที่กำลังสวนกระแสเศรษฐกิจในราคาเพียง 10 บาท

ร้านข้าวแกงราคาถูกในโคราช

ร้านข้าวแกงราคาถูกในโคราช ที่กำลังสวนกระแสเศรษฐกิจในราคาเพียง 10 บาท

ร้านข้าวแกงราคาถูกในโคราช ร้านนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณเรือนจำกลางจังหวัดโคราช เป็นร้านที่เพิ่งเปิดมาได้ 2 สัปดาห์ โดยร้านนี้เป็นร้านข้าวแกงที่ขายเพียงราคา 10 บาทเท่านั้น โดยเป็นการขายข้าวแกงที่สวนกระแสเศรษฐกิจอย่างมาก สำหรับในช่วงขาขึ้นของข้าวรากหมากแพง ทำให้เป็นที่สนใจและชื่นชอบสำหรับลูกค้าหลายคน ซึ่งจะเป็นร้านที่มีถังราคาถูก และมีรสชาติอาหารที่อร่อย เมนูอาหารง่าย ๆ เพียงใดนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกันดังต่อไปนี้

ร้านข้าวแกงราคาถูกในโคราช

โต้กระแสเศรษฐกิจขาลง ร้านข้าวแกงราคาถูกในโคราช ที่ขายให้ลูกค้าในราคาถูกแสนถูก 

ร้านข้าวแกงแห่งนี้จะมีเจ้าของร้านชื่อว่าเจ๊ตุ๊ก ขายข้าวแกงให้ลูกค้าเพียงราคา 10 บาท โดยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ มาทำขายให้กับผู้บริโภค เป็นร้านที่เปิดได้ไม่นาน แต่ได้รับผลตอบรับอย่างมากมายด้วยราคาที่ถูก และความอร่อยของอาหาร สำหรับรายการอาหารที่ทางร้านมี ไม่ว่าจะเป็น ต้มมะระยัดไส้ ต้มข่าไก่ ผัดถั่ว ไข่พะโล้ และอาหารอื่นๆอีกมากมาย สวนอาหารที่ลูกค้านิยมรับประทานจะมี แกงเทโพ มัสมั่นไก่ และพะแนงหมู ในแต่ละวันจะมีลูกค้าจำนวนมากมายเดินทางเข้ามารับประทานอาหารกันอย่างต่อเนื่อง และอีกร้านที่ขอแนะนำ ร้านบุฟเฟ่ต์ข้าวแกง ใจกลางหาดใหญ่สไตล์ร้านวินเทจ กับมื้อเที่ยงแบบเต็มอิ่ม

ร้านข้าวแกงราคาถูกในโคราช  - ราคา 10 บาท

เนื่องจากรสชาติของอาหารที่มีความอร่อย ปริมาณที่มาก ราคาที่ถูก แถมลูกค้าสามารถตักข้าวเปล่าครั้งแรกในราคา 10 บาท และหากไม่เพียงพอหรือไม่อิ่มสามารถเดินไปเติมข้าวได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องเสียเงินในการซื้อข้าวเป็นครั้งที่ 2 ทางร้านยังมีบริการซื้อกลับบ้าน ซึ่งเป็นข้าวแกงถุงเพียงถุงละ 20 บาทเท่านั้น ซึ่งบริเวณภายในร้านตกแต่งได้สวยงาม มีความสะอาดของบริเวณพื้นที่อย่างมาก มีจำนวนโต๊ะเพียงพอให้กับลูกค้าได้นั่งรับประทานที่ร้าน ทำให้ร้านข้าวแกงร้านนี้ได้รับผลตอบรับอย่างมาก หลังจากที่พึ่งเปิดมาได้เพียง 2 สัปดาห์ 

โต้กระแส  ร้านข้าวแกงราคาถูกในโคราช

สำหรับใครที่อยู่ในจังหวัดนครราชสีมา หรืออยู่บริเวณพื้นที่ใกล้เคียงร้านข้าวแกงแห่งนี้สามารถเดินทางมาลองรับประทานได้ เพราะทางร้านจะเปิดให้บริการลูกค้าทุกวัน ไม่มีวันหยุด โดยจะเปิดในเวลา 08.00 น. ถึง 14.00 น. รับรองว่าถ้าหากท่านได้มาลองแล้วจะประทับใจ และอยากที่จะกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน

Back To Top