ร้าน Food Truck ขนมหวานที่ต้องตามไปกินให้ได้สักครั้ง

ร้าน Food Truck

ร้าน Food Truck ขนมหวานที่ต้องตามไปกินให้ได้สักครั้ง

           ร้าน Food Truck เพิ่มขึ้นเป็นจำนวยมาก เนื่องจากเป็นร้านที่สามารถไปได้ทุกที่ ไม่ต้องเช่าพื้นที่ในการขาย และยังเป็นจุดสนใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างมากอีกด้วย บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะมาแนะนำร้านFood Truckขนมหวานที่ต้องตามไปกินให้ได้สักครั้ง ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ร้าน Food Truck

แนะนำ 4 ร้าน Food Truck ใครชอบรับประทานขนมหวานต้องไม่พลาด

         มั้ยจ๊ะ ปั่นปิ้ง ร้านFood Truckขนมหวานแสนสดใสสีขาวส้มที่มีจุดเด่นอยู่ที่เครื่องดื่มทุกเมนูทางร้านFoodTruckใช้นมสดแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ในการชงเครื่องดื่ม จึงทำให้มีกลิ่นหอมของนม และมีความนุ่มละมุนเป็นพิเศษ

นอกจากนี้ยังมีขนมปังปิ้งให้เลือกหลากหลายสไตล์ สามารถใส่ topping ได้ตามที่ต้องการ หากใครสนใจอยากตามไปลองร้าน Food Truck ขนมหวานแห่งนี้ก็ต้องติดตามที่ Facebook ของทางร้านเท่านั้นว่าจะไปเปิดบริการที่ใดในวันนั้น ๆ

ร้าน Food Truck ขนมหวาน

          RETRO ICE CREAM ร้านFood Truckสไตล์ญี่ปุ่นที่คุณต้องไปตามหาเอง โดยการติดตาม Page Facebook ของทางร้านว่าจะเปิดให้บริการที่ใด เป็นธรรมดาที่ของอร่อยนั้นจะต้องใช้ความพยายามในการตามหา ขนมหวานที่ทางร้านFood Truckแห่งนี้ขายก็คือ Soft Cream ที่มีความนุ่มละมุนพิเศษไม่เหมือนร้านไหน ๆ

นอกจากนี้ยังมี topping ให้เลือกอีกมากมาย หากใครชอบรับประทานขนมหวานต้องไม่พลาดที่ร้าน Food Truck แห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งร้าน Food Truck ขนมหวานที่ต้องตามไปกินให้ได้สักครั้ง

Racing Ice Cream ร้านFood Truckขนมหวานสุดแปลกแหวกแนวที่ต้องตามไปกินให้ได้สักครั้ง เพราะนอกจากจะมี Ice Cream รสชาติที่ยอดเยี่ยมแบบสุด ๆแล้วยังมี Ice Cream รสชาติที่แปลกแหวกแนวหากินที่ไหนไม่ได้อีกด้วยอย่างรสวาซาบิ รสยาสีฟัน รสมะม่วงน้ำปลาหวาน รส Pizza และรสชาติแปลก ๆอีกมากมายที่ท้าให้คุณไปลอง

4 ร้าน Food Truck

            โรตีมือ ๑ by ตู้กับข้าว ร้านโรตีที่มาในรูปแบบของร้าน Food Truck ขนมหวาน ซึ่งเมนูยอดนิยมที่มีผู้คนนิยมสั่งก็คือ โรตีชีส ซึ่งชีสนั้นไม่ว่าจะรับประทานกับอะไรก็อร่อย และยังเป็นส่วนผสมที่กำลังมาแรงในปัจจุบันในการนำไปผสมกับอาหารต่าง ๆเพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อย หากใครอยากไปลองโรตีชีสยืดที่ร้าน Food Truck แห่งนี้ก็สามารถติดตามได้จาก Facebook ของทางร้านอีกเช่นกัน

ติดตามเว็บไซต์อาหารอร่อย
เมนูแนะนำเมนูของขนมหวานเอาใจคนรักสุขภาพมาแนะนำกันคะ ไดฟุกุสตรอเบอรี่

Back To Top