เมนูอาหารทานเล่น ทำได้ง่าย กินได้เพลิน จนหยุดไม่ได้

เมนูอาหารทานเล่น

เมนูอาหารทานเล่น ทำได้ง่าย กินได้เพลิน จนหยุดไม่ได้

เมนูอาหารทานเล่น เป็นเมนูที่มีขายตามท้องตลาดจำนวนมาก ซึ่งเมนูเหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไป โดยเฉพาะเด็ก วัยรุ่น รวมไปถึงวัยทำงาน ซึ่งเป็นเมนูที่สามารถรับประทานได้แบบเพลินๆ เป็นเมนูที่เราสามารถทำทานเองได้ง่ายๆ บางท่านนำเอาเมนูนี้มาเป็นเมนูที่ใช้จัดในงานเลี้ยงสังสรรค์ เพราะเป็นเมนูที่รับประทานแล้วทำให้อิ่มท้อง มีราคาไม่สูง วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปดูเมนูอาหารทานเล่น เมนูอาหารง่ายๆ ที่รับรองว่าจะเป็นเมนูที่น่าเอร็ดอร่อย และทำรับประทานได้ง่ายๆที่บ้าน จะมีเมนูใดบ้างนั้นไปดูกันเลย

เมนูอาหารทานเล่น

4 เมนูอาหารทานเล่น ยอดฮิต รับประทานได้แบบเพลินๆ จนหลายคนติดใจ

หากเดินไปตามท้องตลาด หรือตามร้านค้า คุณจะเห็นเมนูอาหารทานเล่นวางขายจำนวนมาก เพราะเป็นเมนูที่ทำทานได้ง่าย เป็นเมนูที่แสนอร่อย เหมาะสำหรับการนำมารับประทานดูหนังฟังเพลงกับเพื่อนๆ หรือใช้เป็นเมนูในงานเลี้ยง วันสำคัญ ก็ยังได้ วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปพบกับเมนูอาหารทานเล่นยอดนิยม ขนมกุยช่ายทอด ที่หลายคนชื่นชอบและติดใจ ซึ่งมีเมนูดังต่อไปนี้

  • ขนมปังกรอบคาราเมล

เมนูนี้เป็นเมนูยอดฮิตที่ทำเอาถูกปากหลายคน เป็นเมนูขนมปังที่มีความหอมหวานของคาราเมล นมสด เนยสด น้ำตาล เป็นเมนูที่เหมาะสำหรับนำมารับประทานในยามว่าง ไม่ว่าจะเป็นการนั่งฟังเพลงดูหนัง ทำให้คุณสามารถหยิบขึ้นมารับประทานได้แบบเพลินๆเลยก็ว่าได้

เมนูอาหารทานเล่น- ไส้กรอกแดงพันบะหมี่
  • ไส้กรอกแดงพันบะหมี่

เมนูนี้จะทำให้คนอิ่มท้องโดยนำเอาไส้กรอกสีแดง มาพันล้อมรอบด้วยบะหมี่ นำไปทอดในกระทะที่น้ำมันเดือดเต็มที่ ทอดให้สุกหอม นำมารับประทานกับน้ำจิ้มจะทำให้เป็นเมนูอาหารว่างที่เหมาะสำหรับรับประทานเพลินๆที่บ้าน และยังเป็นเมนูที่สามารถทำในงานจัดเลี้ยงได้อีกด้วย

เมนูอาหารทานเล่น- อาหารทะเลทอด
  • อาหารทะเลทอด

วัตถุดิบทะเลเป็นวัตถุดิบที่หลายคนชื่นชอบ ปัจจุบันมีการนำเอาอาหารทะเลมาชุบแป้งทอดเพื่อใช้เป็นเมนูอาหารทานเล่น หรือรับประทานกับข้าวก็ได้ มีขั้นตอนในการทำโดยการนำวัตถุดิบมาชุบแป้งทอดให้กรอบ รับประทานกับน้ำจิ้มรสเด็ด ดูน้ำจิ้มซีฟู้ด จะทำให้เป็นเมนูที่แสนอร่อยจนไม่อยากหยุดกินเลยก็ว่าได้ 

เมนูอาหารทานเล่น -พริกทอดรสเด็ด
  • พริกทอดรสเด็ด

เมนูนี้กำลังเป็นเมนูที่ได้รับความนิยม และถูกนำมาทำเป็นผลิตภัณฑ์อาหารทานเล่นจำนวนมากมายหลากหลายผลิตภัณฑ์ ด้วยการนำเอาพริก งาขาว มาทอดโดยคลุกเคล้าเข้ากับผงปรุงรสไม่ว่าจะเป็นวิ้งแซ่บหรือหมาล่า จะทำให้คุณได้พริกทอดรสเด็ดที่เป็นอาหารทานเล่น รับประทานได้แบบจุใจ 

เมนูอาหารทานเล่นที่เรานำมาให้ท่านได้รู้จักนี้ เป็นเพียงแค่เมนูส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีอีกหลากหลายเมนูที่มีวางขายตามท้องตลาด และเป็นเมนูที่ถูกนำมาใช้ในงานจัดเลี้ยง หรือทำขึ้นมารับประทานกับเพื่อนฝูงในยามว่าง หากท่านนำเอาเมนูแถวนี้ไปลองทำรับประทาน รับรองว่าจะได้เมนูแสนอร่อยที่ถูกใจและถูกปากอยากแน่นอน 

Back To Top