ร้านชิบูย่า ร้านบุปเฟ่น้ำดำดับระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น

ร้านชิบูย่า

ร้านชิบูย่า ร้านบุปเฟ่น้ำดำดับระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น

ร้านชิบูย่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านชาบูที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน กับรสชาติน้ำดำที่เข้มข้นมาจากญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีน้ำซุปให้เราเลือกเพิ่มอีก 2 รสชาติอีกด้วย อาหารอร่อย ไม่ว่าจะเป็นซุปหางวัว น้ำซุปใส ก็มีรสชาติกลมกล่อมทั้งคู่ และพวกชุดอารหารก็มีทั้ง เนื้อวัวนำเข้า หมูคุโรบุตะ พร้อมด้วยขบวนซูชิไม่แบบอั้นอย่าง กุ้งหวาน หอยเชล์ ไข่ปลาแซลมอน เนื้อสันคอนำเข้าคัดพิเศษ กุ้งสดไซต์ใหญ่ เทมากิไข่ปลาแซลมอน ก็ล้วนเป็นวัตถุดิบพรีเมี่ยมที่ทางร้านชิบูย่าเขาได้คัดสรรค์มา จึงไม่แปลกใจเลยว่าแม้ราคาจะสูงที่ต้องจ่ายกันหลักพัน แต่คิวของร้านนี้นั้นก็ไม่เคยว่างเลย เพราะบางทีต้องไม่รอด้วยกันถึง 3 ชั่วโมง และหากใครอยากจะไปลองชิม ที่นี้เขาก็มีด้วยกัน 2 สาขา คือ สาขาพระราม 9 และสาขาเอกมัย แล้ว 2 สาขานี้คนก็แน่นไม่แพ้กันเลย

ร้านชิบูย่า สั่งได้แบบไม่อั้น

เอาใจไปเลยกับ ร้านชิบูย่า สั่งได้แบบไม่อั้น

                แน่นอนว่าหากใครที่ได้มารับประทานอาหารร้านนี้แล้วนั้น ก็ย่อมจะยกให้เป็นร้านที่อยู่ในดวงใจเลย เพราะด้วยวัตถุดิบที่นำเข้ามานั้นถ้าเทียบเท่ากับราคาที่เราจ่ายหลักพันแล้ว ก็นับว่าคุ้มค่าในการกินวัตถุดิบที่แสนอร่อย อย่างเทมากิไข่ปลาแซลมอนนั้นเขาก็ให้เน้น ๆ แบบเต็มปากเต็มคำ แนะนำชาบูรสเด็ด ร้าน Penguin Eat Shabu สาขา J-Arena ราชพฤกษ์ สายกินไม่ควรพลาดเมื่อเรากัดเข้าไปก็จะเจอกับไข่ปลาและปลาแซลมอนหั่นเต๋า ซึ่งความอร่อยนั้นมันก็บรรยายออกมาไม่ถูกเลย และยังมีเมนูซูชิแบบพรีเมี่ยมให้เราสั่งได้แบบไม่อั้นอีกด้วย

เอาใจไปเลยกับ ร้านชิบูย่า

                นอกจากนี้ใครเป็นสายเนื้อในเรื่องพรี่เมียมของพวกเนื้อสัตว์ก็ไม่แพ้กันเลย เพราะเมื่อเอาเข้าปากไปแล้วมันถึงกับละลายกลายเป็นเนื้อเดียวกันไปเลย แถมมันที่มันแซกอยู่ในพวกเนื้อนั้นก็อร่อยมาก ๆ แล้วนอกจากนี้ร้านชิบูย่าก็มีอาหารทานเล่นให้เราได้เลือกสั่งมาลองชิมกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพวกกุ้งเทมปุระ ชิกวุชีสเทมปุระ ปลาเงินทอดกรอบ ก็อยากจะแนะนำให้ลองสั่งมาชิมดู รับรองว่าคุณก็จะชอบในรสชาติของมันอย่างแน่นอน

Back To Top