ร้าน Buffet ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีในกรุงเทพไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

ร้าน Buffet ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี

ร้าน Buffet ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีในกรุงเทพไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

            ร้าน Buffet ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี อาหารนี้จะพาไปตามรอย Series เกาหลีไปปิ้งย่างกันที่ร้านBuffetปิ้งย่างสไตล์เกาหลีในกรุงเทพที่ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีก็ตามรอย Series ได้ รับรองเลยว่าทั้งเรื่องรสชาติ และบรรยากาศนั้นจัดเต็มอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ร้าน Buffet ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี1

ร้าน Buffet ปิ้งย่างเกาหลีสไตล์เกาหลี 5 ร้านดัง อร่อยสายเกาหลีไม่ควรพลาด..!!

            ร้านBuffetปิ้งย่างสไตล์เกาหลีในกรุงเทพในซอยรัชดา 14 “Drum BBQ” ให้บรรยากาศแบบเกาหลีสุด ๆไม่ว่าจะเป็นการจัดโต๊ะอาหาร ภาชนะที่ใส่อาหาร เหมือนนั่งรับประทานร้านปิ้งย่างที่เกาหลีอย่างไรอย่างนั้นเลย นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเกาหลีอื่น ๆอย่าง ซุปกิมจิ และไส้ย่าง เป็นต้น ในส่วนของราคานั้นก็อยู่ที่หลักร้อยต้น ๆเท่านั้นเอง คุ้มค่าทั้งความอร่อย และบรรยากาศแบบสุด ๆเลย

ร้าน Buffet ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี“Original Korean Buffet Factory”2

Original Korean Buffet Factoryร้านBuffetปิ้งย่างสไตล์เกาหลียอดนิยมในย่านบางนาที่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้บรรยากาศจะไม่เหมือนที่เกาหลีเท่าไหร่นัก แต่ในเรื่องของรสชาติอาหารนั้นเป็นต้นตำหรับปิ้งย่างสไตล์เกาหลีอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารเกาหลียอดนิยมอย่าง ต็อกโบกี ปลาหมึกผัดซอส นูรุงจี ก็มีรสชาติที่ต้นตำหรับแท้แน่นอน

GoGi SeKiโฉมใหม่ของร้าน Saranghaecuisine ร้านBuffetปิ้งย่างสไตล์เกาหลีชื่อดังในกรุงเทพที่ย่านสุขุมวิท ใครที่เป็นสายชอบรับประทานอาหารเกาหลีรับรองว่าจะต้องรู้จักร้านBuffetปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแห่งนี้อย่างแน่นอน นอกจากรสชาติที่ทำให้มีผู้คนติดใจกันมากมาย ยังมีเมนูอาหารให้เลือกอย่างหลากหลายมากกว่า 30 เมนูอีกด้วย เรื่องของความคุ้มค่าต้องยกให้ที่ร้านBuffetปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแห่งนี้เลย

ร้าน Buffet ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี3

            “Seoul BBQร้านBuffetปิ้งย่างเกาหลีที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปใน Series เกาหลีอย่างไรอย่างนั้น เพราะรสชาติของอาหารนั้นต้องบอกเลยว่าอร่อยสู้ที่เกาหลีได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเกาหลีให้เลือกอีกมากมาย และความพิเศษแบบนี้ก็ยังมีราคาที่ย่อมเยาอีกด้วย ทั้งยังเดินทางสะดวกเพราะอยู่ในกรุงเทพ สามารถนั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีอโศกได้

ร้าน Buffet ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีในกรุงเทพ4

            “Mapo Galbi Korean BBQ Restaurantต้องบอกเลยว่าที่ร้านBuffetปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแห่งนี้ออกแบบตกแต่งสไตล์เกาหลีแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศหรืออาหารก็ทำให้ได้ความรู้สึกเหมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่เกาหลีในย่านเมียงดงเป็นอย่างมากนอกจากBuffetปิ้งย่างแล้วบอกเลยว่าไม่ควรพลาดสั่งเมนูข้ามผัดกิมจิ การันตีเลยว่าจะต้องถูกปากคุณอย่างแน่นอน

ฝากกดติดตามอาหารอร่อย
เมนูแนะนำร้าน หมูกระทะเด็ด ๆ ในกรุงเทพที่ไม่ไปลอง…ไม่ได้แล้ว..!!

Back To Top