แนะนำ ร้านขนมไดฟูกุ นุ่มนิ่มเด้งดึ๋งที่ของหวานสไตล์ญี่ปุ่น ที่สายกินต้องไปลอง

ขนมไดฟูกุ

แนะนำ ร้านขนมไดฟูกุ นุ่มนิ่มเด้งดึ๋งที่ของหวานสไตล์ญี่ปุ่น ที่สายกินต้องไปลอง

            ร้านขนมไดฟูกุ ใครชอบกินของหวานสไตล์ญี่ปุ่นต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะบทความเกี่ยวกับอาหารนี้ได้รวบรวมร้านขนมไดฟูกุนุ่มนิ่มเด้งดึ๋งที่สายหวานต้องไปลองมาไว้ให้แล้ว แต่ละร้านก็มีสไตล์ที่แตกต่างกันไป แต่รับรองเลยว่าอร่อยเด็ดถูกใจสายหวานทุกร้านอย่างแน่นอน อย่ามัวรอช้าตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ร้านขนมไดฟูกุ

แนะนำ 4 ร้านขนมไดฟูกุ รับรองเลยว่าอร่อยเด็ดถูกใจสายหวานทุกร้าน

            “Akagu Daifuku” ร้านขนมไดฟูกุนุ่มนิ่มเด้งดึ๋งแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ย่านสะพานควาย จุดเด่นของที่ร้านขนมไดฟูกุแห่งนี้คือ ขนมไดฟูกุที่มีลูกใหญ่เต็มคำ ใส่ไส้มาแบบล้นทะลัก ทั้งยังทำสดใหม่ทุกวันอีกด้วย นอกจากนี้ Packaging ก็ยังมีความน่ารักกุ๊กกิ๊กสไตล์ญี่ปุ่นอีกด้วย ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องอดใจไม่ไหวที่จะต้องซื้อสักชิ้นอย่างแน่นอน

ร้านขนมไดฟูกุ-Open House Café”

            Open House Caféที่ร้านแห่งนี้ไม่ใช่ร้านขนมไดฟูกุโดยเฉพาะ แต่เป็นร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยจุดเด่นจะเป็นขนมไดฟูกุไส้สตรอว์เบอร์รี ที่มีความหอมนุ่มเป็นพิเศษ ยิ่งรับประทานคู่กันกับน้ำชาหรือเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น ยิ่งช่วยเสริมรสชาติของขนมไดฟูกุได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการออกแบบตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่นอีกด้วย ได้ทั้งบรรยากาศ และความอร่อยเหมือนไปรับประทานร้านขนมชื่อดังในประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว

ร้านขนมไดฟูกุ-Amai.daifuku

            “Amai.daifuku” อีกหนึ่งร้านขนมไดฟูกุนุ่มนิ่มเด้งดึ๋งที่สายหวานต้องไปลองให้ได้สักครั้ง เพราะที่ร้านขนมไดฟูกุแห่งนี้เป็นขนมไดฟูกุสไตล์ homemade แบบ Premium สุด ๆ เพราะคัดสรรวัตถุดิบในการทำขนมไดฟูกุมาเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีรสชาติของขนมไดฟูกุให้เลือกอย่างหลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรสถั่วแดง ใบเตย ชาเขียว และรสชาติอื่น ๆอีกมากมาย

ร้านขนมไดฟูกุ-Daifuku by Langhua

            “Daifuku by Langhua” ร้านขนมไดฟูกุที่มีความนุ่มนิ่มเด้งดึ๋งหอมอร่อยแบบสุด ๆ ทั้งยังมีรสชาติของขนมไดฟูกุให้เลือกมากกว่า 13 รสชาติกันเลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดสักรสชาติเลย ไม่ว่าจะเป็นรสคัสตาร์ดครีม รสงาดำ รสส้ม และรสชาติอื่น ๆที่สายหวานต้องไปลอง รับรองว่าจะต้องติดใจรสชาติของขนมไดฟูกุที่ร้านแห่งนี้อย่างแน่นอน ร้านขนมไดฟูกุที่ว่านี้ตั้งอยู่แถวย่านตลาดน้อย แต่หากใครไม่สะดวกเดินทาง ทางร้านก็มีบริการ Delivery หรือส่งทางไปรษณีย์ได้อีกด้วย

ฝากกดติดตามเมนูอาหารง่าย ๆ
เมนูแนะนำCafé ขนมไทย ในเมืองกรุงที่คัดมาแล้วว่าดีมาเอาใจคนรักขนมหวาน

Back To Top