ร้านข้าน้อยขอชาบู ร้านชาบูว้าวๆ แบบจัดเต็ม สาขาโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซินีเพล็กปิ่นเกล้า

ร้านข้าน้อยขอชาบู

ร้านข้าน้อยขอชาบู ร้านชาบูว้าวๆ แบบจัดเต็ม สาขาโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซินีเพล็กปิ่นเกล้า

            ร้านข้าน้อยขอชาบู เป็นร้านชาบูแบบบุฟเฟ่ต์ ที่มีดีนอกจากชาบูมาว้าวๆ แบบจัดเต็มพิกัดกันมาเลย สำหรับสาขาที่รับมารับประทานกันคือสาขาโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซินีเพล็กปิ่นเกล้าร้านข้าน้อยขอชาบู จะอยู่ที่ชั้นหนึ่งด้านขวามือจากทางเข้า อยู่ถัดไปจากร้านยาโยอิ สำหรับราคาก็เพียง 199 บาทต่อท่าน (ราคานี้ยังไม่รวม Vat 7%) โดยหากเพื่อนๆ รับประทานชาบูเป็นน้ำซุปใสต้นตำรับ (เป็นซุปไก่) ก็ไม่ต้องเพิ่มเงินแต่อย่างใดเพราะรวมอยู่ในราคาบุฟเฟ่ต์แล้ว

ร้านข้าน้อยขอชาบู

แนะนำ ร้านข้าน้อยขอชาบู ที่สายกินบุฟเฟ่ต์ ไม่ควรพลาด

แต่หากเพื่อนๆ อยากลิ้มลองรสน้ำซุปอื่นๆ ซึ่งเลือกได้ถึง2 ซุปก็เพิ่มอีกเพียงท่านละ10 บาทเท่านั้น(น้ำซุปที่ต้องเพิ่มเงินมีให้เลือกด้วยกัน5 น้ำซุป คือ น้ำซุปทงคตสึ น้ำซุปชาบูน้ำตกน้ำซุปข้าน้อยซึ่งเพิ่งออกมาใหม่กันเลยน้ำซุปน้ำดำและน้ำซุปต้มยำ)ส่วนเครื่องดื่มก็เป็นแบบรีฟิลไม่ได้คิดราคารวมในบุฟเฟ่ต์ มีทั้งเครื่องดื่มราคา45 บาทสำหรับแก้วแรกจะได้รับเครื่องดื่มแบบชง(ชาเขียวนมเย็น กาแฟเย็น ชานมเย็น โกโก้เย็น)ส่วนแก้วถัดไปสามารถไปกดรีฟิลได้ที่บาร์เครื่องดื่มหรือถ้าเพื่อนๆ รับเครื่องดื่มรีฟิลที่บาร์ตั้งแต่แก้วแรกเลย ราคาอยู่ที่ 39 บาท(น้ำอัญชันมะนาว น้ำพันซ์ น้ำเก๊กฮวย)

ร้านข้าน้อยขอชาบู-ราคาก็เพียง 199 บาทต่อท่าน

เมื่อเราได้โต๊ะแล้วทางร้านก็จะมีแก้วพลาสติกสำหรับให้เรากดเครื่องดื่มที่บาร์ ถ้วยและจาน ของสดสำหรับใส่ในหม้อชาบูจะอยู่ในตู้เย็นให้เราไปเลือกหยิบมาเองมีหลากหลายทั้งเนื้อหมู เนื้อไก่ ลูกชิ้น ผักบุ้ง แครอท ข้าวโพดอ่อน เห็ด เป็นต้น น้ำจิ้มก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มแจ่ว เป็นต้น อาหารสำเร็จที่ให้เลือกตักที่บาร์ก็ละลานตาและหลากหลายมาก
ทั้งอาหารไทยอย่างข้าวผัด ข้าวสวย แกงเขียวหวาน(แกงเขียวหวานของที่นี่จะมีรสชาติกลางๆ ไม่ได้จัดจ้านมากนัก)อาหารจีนอย่าง ปลานึ่งซีอิ๊ว ข้าวมันไก่ไหหลำ อาหารฝรั่ง อย่างพิซซ่าที่มีหน้าให้เลือกหลากหลายทั้งมิกซ์ซีฟู้ด พิชเซอเรีย ฮาวายเอี้ยนและจัดกันมาไม่ขาดบาร์กันเลย(ส่วนนี้ถ้าเรารับประทานแล้วเหลือขอบพิซซ่าไว้ทางร้านจะขอปรับชิ้นละ 10 บาท)สปาเกตตี้ซอสกระเทียมไส้กรอก ซุปเห็ด ซุปข้าวโพด เป็นต้น

ร้านข้าน้อยขอชาบู-สาขาโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซินีเพล็กปิ่นเกล้า

ยังมีออเดิร์ฟให้ได้รองท้องกันก่อ อย่าง เฟรนฟรายส์ นักเก็ตไก่ เกี๊ยวทอด เห็ดเข็มทองเทมปุระ ไส้กรอกอีสาน ไก่นิวออลีนส์หรือ ไส้กรอกเวียนนาไก่ ทั้งหมดที่กล่าวมาต้องรับประทานภายใน 1 ชั่วโมง 30 นาที เรียกได้ว่าต้องนั่งกันเกือบครบเวลาถึงจะรับประทานทุกอย่างได้ครบ และตักมาอีก 2 รอบสำหรับ อาหารอร่อย และถูกปากกันจัดเป็นอีก 1 ร้านชาบูที่อัดแน่นไปด้วยความว้าวกันเลย

เมนูแนะนำ ชาบูรสเด็ด ร้าน Penguin Eat Shabuสาขา J-Arena ราชพฤกษ์

Back To Top