ร้าน MELLOW คาเฟ่ลับที่ซ่อนตัวอยู่ในตลาดปิ่นเงินปิ่นทอง ตกแต่งแบบปูนเปลือย

ร้าน MELLOW

ร้าน MELLOW คาเฟ่ลับที่ซ่อนตัวอยู่ในตลาดปิ่นเงินปิ่นทอง ตกแต่งแบบปูนเปลือย

สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ ร้าน MELLOW ร้านคาเฟ่ลับที่ซ่อนตัวอยู่ในตลาดปิ่นเงินปิ่นทอง ตลาดแฟชั่นของผู้คนย่านปิ่นเกล้า ตลาดดังกล่าวตั้งอยู่ข้างโรงภาพยนตร์ปิ่นเกล้า และที่เรากล่าวไว้ตอนต้นว่าเป็นคาเฟ่ลับนั่นก็เพราะเป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ท้ายตลาดกันเลย แถมยังตั้งร้านกลมกลืนกับร้านขายเสื้อผ้าแถบนั้น ร้านMELLOW เปิดให้บริการในทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 น. จนถึงเวลา20.30 น. ทางร้านเป็นการตกแต่งแบบปูนเปลือย มีโต๊ะแบบOut door ตั้งหน้าร้าน 1 โต๊ะ และมีโต๊ะภายในร้านซึ่งมีแอร์อีกจำนวน 3 โต๊ะ 

ร้าน MELLOW

ร้าน MELLOW คาเฟ่สไตล์สไตล์มินิมอลเล็กๆ น่ารักๆ มีเมนูให้เลือกมากมาย

ซึ่งก็ถือเป็นร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลเล็กๆ น่ารักๆ ทางร้านมีการนำวิทยุเก่า โคมไฟ และกระจกมาตกแต่งให้ลูกค้าได้ถ่ายภาพกัน สำหรับเมนูมีเครื่องดื่มให้เลือกกันหลากหลายทั้งแบบที่ใช้เครื่องชงหรือเครื่องดื่มแบบโซดา เครื่องดื่มประเภทกาแฟ อาทิเช่นAMERICANO, LATTE, MOCHA เป็นต้น
ซึ่งก็มีให้เลือกดื่มกันทั้งแบบร้อน แบบเย็นหรือแบบปั่น ราคาอยู่ที่40 – 80 บาทถัดมากันที่เมนูเครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟก็มีให้เลือกทั้งCOCO,CHA-THAI หรือCARAMEL MILK ซึ่งก็มีให้เลือกทั้งเครื่องดื่มแบบร้อนและเครื่องดื่มแบบเย็นเช่นกัน ราคาก็อยู่ที่ 30 – 80 บาท สำหรับวันนี้เราเลือกเป็นLIME SODA REDราคาเพียง 30 บาทเท่านั้น 

ร้าน MELLOW คาเฟ่ลับที่ซ่อนตัวอยู่ในตลาดปิ่นเงินปิ่นทอง

ส่วนของของหวานทางร้านก็มีขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ อาทิ หน้าเนยนม เนยน้ำตาล สังขยา พริกเผาหมูหยองหรือนิวเทล่า ให้เลือกกันและอีกเมนูเด่นของร้านที่เราเลือกสั่งมารับประทานในวันนี้ก็คือ เมนูHONEY TOAST ราคาเมนูนี้อยู่ที่ 120 บาท เราไปดูกันว่าเมนูนี้จะมีอะไรกันบ้าง เริ่มจากมีขนมปังโทสก้อนโตมีกลิ่นเนยอ่อนๆ ราดมาด้วยน้ำผึ้งTopping มาด้วยไอศครีมมะพร้าวแบบที่มีเนื้อมะพร้าวแถมในจานยังมีวิปครีมราดช็อกโกแลต กล้วยหอมและสตอเบอร์รี่ Top กันมาอีกด้วย 

ร้าน MELLOW คาเฟ่สไตล์สไตล์มินิมอล

ต้องเรียกกันว่าปริมาณและคุณภาพสมกับราคาจริงๆ เป็นเมนูขนมปังที่รับประทานกันแล้วอิ่มจนลืมรับประทานมื้อหลักกันเลย แถมเจ้าของร้านก็บริการดี เป็นมิตรเเละเป็นกันเอง เหมือนเรามาเยี่ยมบ้านเพื่อนกันเลย จึงเป็นอีกร้านที่สาวสายคาเฟ่ไม่ควรพลาด

หากคุณกำลังมองหาเมนูอาหารน่าทาน อย่าลืมกดติดตาม อาหารอร่อย
เมนูแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือผูกโบว์ ตลาดปิ่นเงินปิ่นทองและแถวปิ่นเกล้า

Back To Top