4 น้ำดื่มผสมวิตามิน ยอดฮิตยุค New Normal ดื่มได้ มีประโยชน์ด้วย

น้ำดื่มผสมวิตามิน

4 น้ำดื่มผสมวิตามิน ยอดฮิตยุค New Normal ดื่มได้ มีประโยชน์ด้วย

                น้ำดื่มผสมวิตามิน น้ำดื่มเป็นปัจจัยสำคัญของมนุษย์ เรียกได้ว่าขาดอะไรก็ขาดได้ ให้อดอาหารยังสามารถอยู่ได้นานถึง 7 วัน แต่หากไม่ได้ดื่มน้ำคงอยู่ได้ไม่เกิน 3 วันเป็นแน่ แนวขาดเธอเหมือนขาดใจทีเดียว เทรนด์ของคนรักสุขภาพในยุคปัจจุบันที่หันมาสนใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น เพราะด้วยสภาวะต่างๆ ที่เราต้องเจอในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควันที่เป็นพิษต่างๆ น้ำดื่มผสมวิตามินเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันได้เปลี่ยนมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น จนน้ำดื่มผสมวิตามินกลายเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตติดตลาดไปแล้ว โดย 4 น้ำดื่มผสมวิตามินที่ขายดีที่สุด มีดังนี้

น้ำดื่มผสมวิตามิน1

4 น้ำดื่มผสมวิตามิน เทรนด์ของคนรักสุขภาพในยุคปัจจุบันที่ไม่ควรพลาด

1. พีเอชพลัส 8.5

น้ำดื่มผสมวิตามินภายใต้แบรนด์อิชิตัน คงการันตีได้จากยอดขายเครื่องดื่มชาเขียวที่เป็นกระแสยอดฮิตอยู่ช่วงระยะเวลาหนึ่ง โดยน้ำดื่มพีเอชพลัส 8.5 ได้ผ่านกระบวนการเทคโนโลยีอย่าง Japen Smart Tachnology ผสมวิตามิบีรวม B3, 5, 6, 9 มีรสชาติจางๆ มีฤทธิ์เป็นด่างอ่อน คุณสมบัติหลักคือ ช่วยปรับสมดุลสภาวะกรดในร่างกายที่ใช้เผาผลาญอาหารในแต่ละวัน ให้ทำงานได้ดี

น้ำดื่มผสมวิตามิน- ยันฮี วิตามิน วอเตอร์

2. ยันฮี วิตามิน วอเตอร์

น้ำดื่มผสมวิตามินจากยันฮี เป็นเจ้าแรกที่ทำน้ำดื่มผสมวิตามินออกมาตีตลาดน้ำดื่มของไทย มี 2 สูตรให้เลือกคือ น้ำดื่มผสมวิตามินบี และน้ำดื่มผสมวิตามินซี โดยสูตรผสมวิตามินบีไว้สำหรับบำรุงสมองและระบบประสาท ส่วนสูตรที่ผสมวิตามินซี สำหรับช่วยในเรื่องสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย มีกลิ่นหอมจากดอกเก๊กฮวย ไม่มีน้ำตาล ดื่มได้เรื่อยๆ แบบไม่ต้องกลัวอ้วนแต่อย่างใด

น้ำดื่มผสมวิตามิน-วิตอะเดย์ วิตามิน วอเตอร์

3. วิตอะเดย์ วิตามิน วอเตอร์

น้ำดื่มผสมวิตามินขวดอ้วนปุ๊กลุก มีมากกว่า 3 สูตร มีทั้งสูตรผสมวิตามินบี สูตรผสมวิตามินซี (กลิ่นพีช) และสูตรผสมวิตามินซี (กลิ่นฮันนี่เลมอน) ซึ่งปราศจากน้ำตาลและโซเดียม ให้พลังงาน 0 แคลอรี่ ในสูตรผสมวิตามินซีกลิ่นพีชและกลิ่นฮันนี่เลมอน อาจจะรู้สึกหวาน แต่ไม่มีน้ำตาล เป็นเพียงการแต่งกลิ่นเท่านั้น

น้ำดื่มผสมวิตามิน-เพอร์ร่า วิตามิน วอเตอร์

4. เพอร์ร่า วิตามิน วอเตอร์

แบรนด์ผู้ผลิตน้ำแร่ชั้นนำเป็นที่รู้จักกันทั่วไป และมีทีเด็ดไม่แพ้น้ำดื่มผสมวิตามินยี่ห้ออื่น โดยมีส่วนผสมของวิตามินสูงถึง 200% และยังมีวิตามินบีรวมมากกว่า 8 ชนิด เรียกว่ารวมกันในขวดเดียว แต่เอาอยู่ทุกคุณประโยชน์ ให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

4 น้ำดื่มผสมวิตามิน

                เทรนด์น้ำดื่มผสมวิตามินนั้น เรียกได้ว่ากำลังมาแรงในยุคนี้ ที่ทุกคนต่างก็กังวลในเรื่องสุขภาพเป็นสำคัญ การดื่มน้ำนอกจากจะช่วยทดแทนน้ำในร่างกายที่เสียไปแล้ว ยังมีประโยชน์อื่นๆ ต่อร่างกายอีกมาก แต่อย่างไรก็ตามก่อนดื่มควรอ่านฉลากประกอบข้างขวด เพื่อดูถึงส่วนผสมด้วย เพื่อให้ร่างกายได้รับแต่สิ่งที่ดีมีประโยชน์มากที่สุดนั่นเอง

สามารถกดติดตาม อาหารอร่อย และเมนูอาหารแนะนำ ผัดผักสลัดน้ำปลาเค็ม เมนูช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงแก่คุณผู้ชาย

ขอขอบคุณ บาคาร่า66 ผู้ให้เทคนิคการทำอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมาแนะนนำให้เรารู้จักใด้วยดีเสมอมา

Back To Top