ร้าน Meng นัว นัว กับร้านอาหารสไตล์อีสานประยุกต์ถมั่นใจได้ในคุณภาพ การบริการ

ร้าน Meng นัว นัว

ร้าน Meng นัว นัว กับร้านอาหารสไตล์อีสานประยุกต์ถมั่นใจได้ในคุณภาพ การบริการ

ร้านอาหารสไตล์อีสานประยุกต์ ร้าน Meng นัว นัว ที่มีสาขาอยู่ในห้างดังมากถึง 8 สาขาทั้งสาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์ สาขาซีคอนศรีนครินทร์ สาขาซีคอนบางแค สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต สาขาเซ็นทรัลศาลายา สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน สาขาเดอะมอลล์บางกะปิและสาขาที่เราไปรับประทานกันในวันนี้กับสาขาเซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า โดยร้าน Meng นัว นัว ที่สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้าแห่งนี้ตั้งอยูที่ชั้น G หรือชั้นใต้ดิน โซนด้านหลัง ซึ่งจะใกล้มากหากเพื่อนๆ เข้ามาทางประตูลานจอดรถชั้น G

ร้าน Meng นัว นัว

สายแซ่บไม่ควรพลาดกับ ร้าน Meng นัว นัว มีให้ไปเลือกทานทั้ง 8 สาขา

สำหรับร้านMeng นัว นัว ตั้งอยู่โซนร้านอาหารโดยอยู่ถัดจากร้านซานต้าเฟ่สเต๊กเฮ้าส์ตั้งอยู่เยื้องๆ กับร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ ตัวร้านมีป้ายร้านเป็นไฟ LED สีขาวเห็นเด่นชัด มีการตกแต่งโทนร้านโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้กับมื้ออาหารเป็นอย่างมาก สาขาแรกของร้านนี้เปิดมาถึง 10 ปีแล้ว เพื่อนๆ จึงสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพ การบริการและราคาว่าอยู่ในระดับมาตรฐานกันอย่างแน่นอน เมื่อเราเดินไปหน้าร้านจะมีพนักงานมาสอบถามจำนวนผู้มาใช้บริการเนื่องด้วยร้านMeng นัว นัวสาขานี้มีการจำกัดจำนวนผู้เข้าใช้บริการที่ร้าน

ร้าน Meng นัว นัว กับร้านอาหารสไตล์อีสาน

หากมีที่ว่างก็ไม่ได้แปลว่าเราจะได้ที่นั่งเพราะที่ว่างเหล่านั้นคือที่นั่งที่ทางร้านจงใจเว้นว่างไว้เพื่อให้เกิดระยะห่างทางสังคมเพื่อป้องกันโรคโควิด ซึ่งจัดเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ดีมากที่ทางร้านเตรียมไว้ให้แก่ผู้ที่มาใช้บริการที่ร้านกัน สำหรับเมนูแนะนำของทางร้านที่เรามารับประทานกันในวันนี้เป็น SET MENU จำนวน 1 เซต คือ ชุดนัวนัว 3 ซึ่งในชุดประกอบด้วยส้มตำไทย ที่เราต้องสั่งระดับความเผ็ดโดยสั่งว่าจะใส่พริกกันที่กี่เม็ดไปเลยเพราะหากไม่สั่งไปทางร้านจะตำมาความเผ็ดระดับปานกลาง

ร้าน Meng นัว นัว มีให้ไปเลือกทานทั้ง 8 สาขา

ซึ่งอาจเผ็ดน้อยนัวไม่ถึงใจสำหรับสายแซ่บและอาจจะเผ็ดมากเกินไปสำหรับสายไม่รับประทานเผ็ด ส้มตำของที่นี่ก็ถึงเครื่องทั้งถั่วลิสงทั้งกุ้งแห้ง ในชุดนี้ยังประกอบไปด้วยหมูย่าง นัวนัว ที่เป็นหมูย่างปรุงรสที่เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด นอกจากนี้เราก็สั่งข้าวเหนียวมารับประทานคู่กับอาหารมื้อนี้เพื่อเพิ่มความอยู่ท้อง พร้อมกับเครื่องดื่มอย่างโค้กกัน ต้องขอบอกเลยว่าอิ่มอร่อยนัวถึงใจกันอย่างมากสำหรับ SET MENU นี้

หากคุณไม่อยากพลาดเมนูอาหารอร่อย อย่าลืมกดติดตามเว็บไซต์ เมนูอาหารง่าย ๆ  และเมนูอาหารน่าทาน ป้าแดง ลาบอุบล บางแสนสาย 2 จังหวัดชลบุรี อาหารสไตล์อีสานรสชาติเด็ด

ถ้าหากว่างจากการทานอาหารแล้ว แอดมีสิ่งดี ๆ มาขอแนะนำ  รวมสล็อตทุกค่ายในเว็บเดียว ไว้เล่นในยามว่างหรือระหว่างรอทานอาหาร

Back To Top