ร้านเครปญี่ปุ่น ใส่เครื่องแน่นที่สายหวานไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

ร้านเครปญี่ปุ่น

ร้านเครปญี่ปุ่น ใส่เครื่องแน่นที่สายหวานไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

            ร้านเครปญี่ปุ่น เป็นขนมหวานชนิดหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นที่มีความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย แป้งบางกรอบที่ใส่เครื่องแน่น ๆบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ดีต่อใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงได้รวบรวมร้านเครปญี่ปุ่นที่สายหวานไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดมาไว้ให้แล้วในบทความนี้ ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ร้านเครปญี่ปุ่น 1

5 ร้านเครปญี่ปุ่น แป้งบางกรอบที่ใส่เครื่องแน่น ๆ สายกินไม่ควรพลาด

           เครปไม้หมุน ร้านเครปญี่ปุ่นที่จัดเครื่องมาอย่างเต็ม ๆ เรียกได้ว่าไส้ทะลักเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีไส้ และ topping ต่าง ๆให้เลือกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นแบบคาว หมูหยอง ไข่ พริกเผา หรือแบบหวาน กล้วย Chocolate ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ แต่หากใครไม่อยากมาซื้อที่หน้าร้านก็สามารถสั่งบริการ Delivery กับ Food panda และ Line man ได้แล้ว

ร้านเครปญี่ปุ่น Zumo Crepe  2

            Zumo Crepe ร้านเครปญี่ปุ่นร้านนี้บอกได้เลยว่าไส้เยอะสะใจสมชื่อร้านอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกแป้งของเครปได้ตามความชอบอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบบบางกรอบหรือแบบนุ่ม ๆก็สามารถสั่งได้ เป็นอีกหนึ่งร้านเครปญี่ปุ่นที่สายหวานไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดเลยทีเดียว

ร้านเครปญี่ปุ่น เครปป์ยืนนาน 3

            “เครปป์ยืนนานร้านเครปญี่ปุ่นที่ไม่ว่าคุณอยากรับประทานของหวานเมื่อไหร่ก็สามารถไปได้ทุกเมื่อ เพราะร้านเครปแห่งนี้เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. เลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะเลิกงานดึกหรือนอนดึกก็สามารถมารับประทานเครปที่ร้านแห่งนี้ได้เสมอ สายหวานไม่ควรพลาดที่จะสั่งเครปญี่ปุ่นหน้า กล้วย ฝอยทอง และ Nutella บอกเลยว่าเป็นทีเด็ดของร้านเครปญี่ปุ่นแห่งนี้เลยทีเดียว

ร้านเครปญี่ปุ่น เครปนมสดจุฑาพร 4

            เครปนมสดจุฑาพร ต้องบอกเลยว่าแป้งที่ร้านเครปญี่ปุ่นแห่งนี้มีความพิเศษแบบสุด ๆ เพราะสามารถเลือกเป็นแบบสีสันสายรุ้งได้ เพิ่มความน่ารับประทานขึ้นอย่างเท่าตัวเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีราคาที่ไม่แรงมากอีกด้วย โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 30 บาทเพียงเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งร้านเครปญี่ปุ่นที่สายหวานไม่ได้มาลองชิมแล้วจะต้องเสียใจ

ร้านเครปญี่ปุ่น MarkinCrepe 5

           Markin Crepeร้านเครปญี่ปุ่นที่มีแป้งเครปให้เลือกอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นแป้ง Chocolate, Strawberry, Milo, Charcoal และอื่น ๆอีกมากมาย ต้องบอกเลยว่าเป็นร้านเครปญี่ปุ่นที่ใครผ่านไปผ่านมาเห็นก็ต้องอยากรับประทานอย่างแน่นอน เพราะมีกลิ่นที่หอมยั่วยวนใจเป็นอย่างมาก สายหวานต้องมาจัดให้ได้เลยที่ร้านเครปญี่ปุ่นแห่งนี้ รับรองว่าจะถูกใจคุณอย่างแน่นอน

ติดตามเว็บไซต์อาหารอร่อย
เมนูแนะนำCafé ขนมไทย ในเมืองกรุงที่คัดมาแล้วว่าดีมาเอาใจคนรักขนมหวาน

Back To Top