อาหารอร่อยในย่านฝั่งธน ที่ MRT อิสรภาพ รับรองเลยว่ามีแต่ร้านเด็ด ๆ

อาหารอร่อยในย่านฝั่งธน

อาหารอร่อยในย่านฝั่งธน ที่ MRT อิสรภาพ รับรองเลยว่ามีแต่ร้านเด็ด ๆ

           อาหารอร่อยในย่านฝั่งธน ที่ไม่ว่าจะไปทางไหนก็มีแต่ของอร่อย แต่บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จะเจาะจงเฉพาะของอร่อยในย่านฝั่งธนที่ MRT อิสรภาพเท่านั้น รับรองเลยว่าแต่ละร้านนั้นเด็ด ๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นร้านเก่าแก่หรือร้านเปิดใหม่ก็ตาม อย่ามัวรอช้าตามบทความนี้ไปตะลุยกินของอร่อยในย่านฝั่งธนกันเลย

อาหารอร่อยในย่านฝั่งธน 1

  5 ร้าน อาหารอร่อยในย่านฝั่งธน ที่มีหลากหลายเมนูมาให้คุณเลือกทาน

            “Colacarp CaféCafé แสนสวยในย่านฝั่งธนใกล้กับMRT อิสรภาพ นอกจากการเดินทางจะสะดวกแล้ว ที่ Café แห่งนี้ยังมีของอร่อยอีกเพียบที่รอให้คุณมาลิ้มลอง โดยเฉพาะเมนู Puff ยอดนิยมของ Café ที่มีไส้ให้เลือกมากมาย และการันตีว่าอร่อยทุกไส้อย่างแน่นอน หากใครได้แวะมาในย่านนี้ก็อย่าลืมที่จะแวะมาที่ Café แห่งนี้ รับรองว่าคุณจะได้ลิ้มรสชาติของอร่อยในย่านฝั่งธนอย่างแน่นอน

อาหารอร่อยในย่านฝั่งธน Wangdeim Steak 2

            “Wangdeim Steakร้าน Steak จานใหญ่ใกล้กับMRTอิสรภาพที่ต้องบอกเลยว่าจัดมาแน่น ๆเต็มจานอย่างแน่นอน และในเรื่องของรสชาตินั้นก็การันตีจากคนในย่านนั้นแล้วว่าอร่อยเด็ดอย่างแน่นอน นอกจาก Steak แล้วก็ยังเมนู Seafood อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งของอร่อยในย่านฝั่งธนที่ MRT อิสรภาพ ที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

อาหารอร่อยในย่านฝั่งธน Saleethip 3

            “Saleethip” ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเก่าแก่ในย่านอิสรภาพที่เปิดให้บริการมานานกว่า 60 ปีเลยทีเดียว ในเรื่องของรสชาตินั้นต้องบอกเลยว่าไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน นอกจากนี้ในปัจจุบันก็ยังมีการเดินทางที่สะดวกมากขึ้นแล้ว โดยสามารถนั่ง MRT มาลงที่สถานีอิสรภาพ ใครอยากรับประทานข้าวเหนียวมะม่วงสูตรดั้งเดิมต้องที่ร้านแห่งนี้ในย่านฝั่งธนเท่านั้น

อาหารอร่อยในย่านฝั่งธน ขนมครกสิงคโปร์วังหลัง

           ขนมครกสิงคโปร์วังหลังร้านขนมครกสีเขียวสูตรเด็ดในย่านฝั่งธนที่หากไม่ได้มาลิ้มลองรสชาติสักครั้งแล้วจะเสียใจ โดยสามารถนั่ง MRT มาลงได้ที่สถานีอิสรภาพ จากนั้นก็เดินต่อไปที่ซอยอิสรภาพ 23 ก็จะพบกับของอร่อยในย่านฝั่งธนที่ร้านแห่งนี้ ด้วยสูตรแบบดั้งเดิมจึงทำให้ขนมครกสีเขียวที่ร้านแห่งนี้หอมกลิ่นใบเตยเป็นอย่างมาก และมีความนุ่มละมุนแทบจะละลายในปากได้เลยทีเดียว

อาหารอร่อยในย่านฝั่งธน ขนมเบื้องวัดอรุณ”

           ขนมเบื้องวัดอรุณ ของอร่อยในย่านฝั่งธนที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก หากใครจะมาซื้อขนมเบื้องที่ร้านแห่งนี้บอกเลยว่าต้องเผื่อเวลารอสักหน่อย เพราะมีลูกค้ามาต่อคิวรอแน่นร้านทุกวันเลยทีเดียว รสชาติยอดเยี่ยมแค่ไหนดูได้จากจำนวนผู้คนที่มารอต่อคิวซื้อขนมเบื้องที่ร้านแห่งนี้

ฝากกติดตามอาหารอร่อย
เมนูอาหารแนะนำร้าน Buffet ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีในกรุงเทพไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

Back To Top