แนะนำ Café ใกล้ ม.รามคำแหง สุดชิค สายชอบขนมหวานหรือคอกาแฟไม่ควรพลาด

Café ใกล้ ม.รามคำแหง

แนะนำ Café ใกล้ ม.รามคำแหง สุดชิค สายชอบขนมหวานหรือคอกาแฟไม่ควรพลาด

            Café ใกล้ ม.รามคำแหง บอกเลยว่าหากคุณพลาดบทความนี้แล้วจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน หากคุณเป็นสายที่ชอบรับประทานขนมหวาน ถ่ายรูปและเช็คอินตามCafé ชิค ๆ เพราะบทความเกี่ยวกับอาหารนี้จะมาแนะนำCaféสุดชิคใกล้-ม.รามคำแหง ที่ผ่านแล้วต้องแวะให้ได้ รับรองเลยว่าเด็ดทุกCaféอย่างแน่นอน

Café ใกล้ ม.รามคำแหง

3 Café ใกล้ ม.รามคำแหง มีบรรยากาศที่ช่วยทำให้ผ่อนคลายเป็นอย่างมาก

“Sunny Coffee House” เป็นCafé ที่เหมาะแก่การมานั่งอ่านหนังสือ ทำงานหรือพักผ่อนในวันหยุดสบาย ๆเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะที่Caféแห่งนี้มีบรรยากาศที่ร่มรื่น และเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวที่ล้อมรอบCafeทำให้รู้สึกได้ถึงความสดชื่นตั้งแต่ด้านหน้าของ Café เลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่าเครื่องดื่ม Black Cold Brewของที่Caféแห่งนี้นั้นมีความชิคแบบสุด ๆ เพราะเสิร์ฟโดยที่บรรจุใส่ขวดแก้วรูปทรงที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวบอกเลยว่าหากผ่านมาแถว ม.รามคำแหงต้องมาแวะที่Caféให้ได้รับรองว่าคุณจะได้ความรู้สึกผ่อนคลายกลับไปอย่างแน่นอน

Café ใกล้ ม.รามคำแหง Babe.bobabyssw”

            “Babe.bobabyssw” Café สไตล์เกาหลีสุดชิคสีชมพูใกล้กับ ม.รามคำแหง เป็นอีกหนึ่งCaféที่ผ่านแล้วต้องแวะไปให้ได้ และรับรองว่าคุณจะได้รูปสวย ๆจากCaféแห่งนี้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นรูปSelfieหรือหน้าตาการตกแต่งอาหารสุดชิคก็ตามและต้องบอกเลยว่าที่Caféแห่งนี้ไม่ได้มีดีแค่ความชิคของการออกแบบตกแต่งCaféเท่านั้น เพราะเครื่องดื่ม และขนมหวานแต่ละเมนูนั้นต้องบอกเลยว่ามีความชิค และมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กันเลยทีเดียว

Café ใกล้ ม.รามคำแหง “Be Still”

            “Be StillCafé บรรยากาศธรรมชาติที่ออกแบบตกแต่งด้วยสไตล์ Loft สุดชิคใกล้กับ ม.รามคำแหง ที่ Café แห่งนี้ค่อนข้างที่จะมีพื้นที่รอบ ๆ Caféที่กว้างขวางพอสมควร จึงสามารถที่จะออกมาเดินรับลมหรือถ่ายรูปคู่กับแสงแดดได้ ซึ่งเป็นมุมที่ดีเลยทีเดียว หรือหากจะมานั่งจิบชาในยามบ่ายก็มีบรรยากาศที่ช่วยทำให้ผ่อนคลายเป็นอย่างมาก ทั้งยังได้ลิ้มลองรสชาติความหอมหวานเข้มข้นของชา และกลิ่นอายจากธรรมชาติบริเวณรอบ ๆ Caféแห่งนี้อีกด้วย ใครที่รักธรรมชาติ และชื่นชอบความร่มรื่นของสีเขียว หากผ่านมาแล้วต้องแวะให้สักครั้ง รับรองในเรื่องของบรรยากาศเลยว่าดีสุด ๆแม้จะอยู่ในกรุงเทพก็ตาม

ติดตามเว็บไซต์เมนูอาหารง่าย ๆ
เมนูแนะนำCafé ลับในย่านพระราม 2 ที่มีรสชาติของขนมหวานอร่อยและต้องตามไปเช็คอินให้ได้

Back To Top