ติ่มซำร้านอาหารจีนหลงฟ่ง ติ่มซำหรูในโรงแรมดัง ในราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด

ติ่มซำร้านอาหารจีนหลงฟ่ง

ติ่มซำร้านอาหารจีนหลงฟ่ง ติ่มซำหรูในโรงแรมดัง ในราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด

            ติ่มซำร้านอาหารจีนหลงฟ่ง บนถนนรัชดาภิเษกมีโรงแรมมากมายที่ตั้งอยู่ แต่ว่าจะมีสักกี่โรงแรมที่มีร้านอาหารดี ๆ ตั้งอยู่ หนึ่งในโรงแรมนั้นคือโรงแรมสวิสโซเทล ซึ่งมีห้องอาหารหรือร้านอาหาร3 – 4 ร้านที่อยู่ในนั้นทางผู้เขียนเลยต้องการที่อยากจะแนะนำร้านอาหารจีน โดยเฉพาะ “ติ่มซำ” ซึ่งติ่มซำนั้น โดยปกติแล้วคนไทยมักคุ้นในฐานะอาหารเช้าของพี่น้องชาวใต้ซึ่งถ้าไปปักษ์ใต้บ้านเราแล้วละก็จะมีร้านติ่มซำให้เลือกทานอย่างมากมาย เรียกได้ว่าอิ่มฟินกันแบบเต็ม ๆ

ติ่มซำร้านอาหารจีนหลงฟ่ง

ติ่มซำร้านอาหารจีนหลงฟ่ง ในโรงแรมสวิสโซเทล บอกได้เลยว่าอร่อยมาก

_          แต่ร้านอาหารจีนที่ผู้เขียนแนะนำนั้นเป็นร้านติ่มซำ ที่อยู่ในโรงแรมสวิสโซเทล ชื่อร้าน “หลงฟ่ง” ซึ่งบอกได้เลยว่าอร่อยมากและราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด โดยส่วนตัวผู้เขียนเองแล้วชอบติ่มซำเป็นทุนอยู่แล้ว เมื่อได้ไปลองทานติ่มซำที่ร้านอาหารจีนหลงฟ่งจึงพูดได้แต่คำซ้ำ ๆ ว่า ติ่มซำหลงฟ่งคือดีงามอยากให้คุณ ๆ ได้ลองไปชิมด้วยตัวของตัวเองและยิ่งในช่วงนี้นักท่องเที่ยวยังไม่ค่อยมีลองตรวจสอบโปรโมชั่นกับทางร้านอาหารจีนหลงฟ่งดู อาจจะได้ทานติ่มซำในราคาที่เบา ๆ ก็ได้และในตอนนี้ไม่ว่าแอพพลิเคชั่นไหน ๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องกินก็มีโปรโมชั่นมากมายแล้วลองไปตรวจสอบกันอีกทีด้วยตัวเองก็แล้วกัน

ติ่มซำร้านอาหารจีนหลงฟ่ง -โรงแรมสวิสโซเทล

            เริ่มต้นติ่มซำที่ผู้เขียนชอบดีกว่า เพราะว่ามีเมนูติ่มซำมากมายในร้านอาหารจีนหลงฟ่ง ซึ่งผูเขียนเองก็สับสนไม่รู้จะเริ่มทานอะไรก่อนดีขอเป็นสิ่งที่คุ้นเคยก่อนแล้วกัน ขนมจีบปู ขนมจีบกุ้ง และฮะเก๋าบอกได้เลยว่ากับเข้าไปแล้ว ขนมจีบปูคือ ไม่คาวกลิ่นปูเลยส่วนขนมจีบกุ้ง และฮะเก๋ากุ้ง กัดไปนี่มีแต่กุ้ง ส่วนเมนูติ่มซำเข่งต่อไปคงจะเป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน เป็นเหมือเกี๊ยวแผ่นสีดำแปะทองเปลวด้านบนดูหรูหราและน่าทานมาก ประหนึ่งเหมือนว่าเราเป็นฮ่องเต้ของราชวงศ์ใด ราชวงศ์หนึ่งในแผ่นดินจีนเลยทีเดียว
สำหรับของทอด ต้องแนะนำเลย กับ เผือกทอด ร้อนอร่อยรสชาติดีแป้งก็ไม่อมน้ำมันด้วย โจ๊กเป็ด หรือแม้แต่ กระเพราะปลาน้ำแดง หรือแม้แต่ซุปเสฉวนก็อร่อยได้แบบทานไม่มีเบื่อเลย นี่เพียงแค่ของคาวก็แทบจะสาธยายไม่หมดแล้ว

ติ่มซำร้านอาหารจีนหลงฟ่ง -ราคาไม่ได้แพง

            ในร้านอาหารจีนหลงฟ่ง สำหรับเมนูติ่มซำรายการอาหารหวานที่ผู้เขียนได้ทานมา ไอศครีมทุเรียนคือชนะเลิศไม่ได้มีกลิ่นของทุเรียน แต่เข้มข้นในรสของนมและความเป็นทุเรียน พุดดิ้งว่านหางจระเข้ก็อร่อย ส่วนพุดดิ้งมะม่วงก็เรียกได้ว่า “ที่สุดของมะม่วง” มีความเป็นมะม่วงมาก ๆ เพียงเท่านี้ก็ทานจะไม่หมดอยู่แล้วแต่ถ้าสายทานแนะนำแอพพลิเคชั่น Eatitogoคุณจะได้ทานติ่มซำในราคาบุฟเฟ่ต์แต่ก็ไม่แน่ใจว่าตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นอยู่อีกหรือไม่ก็ต้องลองไปทานกันดูที่โรงแรมสวิสโซเทลรายการอาหารติ่มซำร้านอาหารจีนหลงฟ่ง

ฝากกดติดตามเมนูอาหารง่าย ๆ
เมนูแนะนำเมนูอาหารจีน ซาลาเปา กับวิธีทำกินง่าย ๆ ไม่ต้องไปถึงเมืองจีน

Back To Top