ร้าน Ice Cream ผัด สุดแปลก Topping แน่นล้นถ้วย ที่นิยมเป็นอย่างมาก

ร้าน Ice Cream ผัด

ร้าน Ice Cream ผัด สุดแปลก Topping แน่นล้นถ้วย ที่นิยมเป็นอย่างมาก

    ร้าน Ice Cream ผัด ความคิดสุดแปลกของคนไทยที่นำIce Creamมาดัดแปลงให้มีความแปลกใหม่ น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นเมนูที่โด่งดังไปในหลาย ๆประเทศในปัจจุบัน และก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในบ้านเรา บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะมาแนะนำร้านIce Cream สุดแปลก Topping แน่นล้นถ้วยที่ใส่มาอย่างจัดเต็ม ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ร้าน Ice Cream ผัด1

แนะนำ 4 ร้าน Ice Cream ผัด ที่มาพร้อมกับ Topping แบบจัดเต็ม

           แนะนำเป็นร้านIce Creamผัดสุดแปลกเจ้าแรกของประเทศไทย “Ice manias” เมื่อพูดถึงชื่อนี้ สายที่ชอบรับประทานIce Cream ผัดจะต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะเป็นเจ้าแรกของประเทศไทย และเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากจนในปัจจุบันนี้มีสาขามากกว่า 60 สาขาทั่วประเทศไทยเลยทีเดียวIce Cream ผัดที่ร้านแห่งนี้รับรองเลยว่าทำขึ้นมาใหม่ทุกถ้วย และใส่ Topping แน่นล้นถ้วยทุกถ้วยอย่างแน่นอน

ร้าน Ice Cream ผัด -FreshyFreeze

“FreshyFreeze” ร้านIce Creamผัดชื่อดังในย่านลาดพร้าว ต้องบอกเลยว่าไม่ได้มีชื่อเสียงเพียงเพราะเป็นเมนูสุดแปลกเท่านั้น แต่มีความอร่อยลงตัวจากIce Cream ที่ผสมผสานผลไม้นานาชนิดลงไป นอกจากจะอร่อยแล้วยังได้ประโยชน์จากผลไม้อีกด้วย จึงเป็นร้านIce Creamโปรดของใครหลาย ๆคนในย่านนั้น และในส่วนของ Topping เองก็เป็นผลไม้เช่นกัน โดยสามารถเลือกได้ตามความต้องการเลยว่าจะใส่ผลไม้อะไรบ้าง

ร้าน Ice Cream ผัด -MONSTERS

“MONSTERS ไอติมผัด” ร้านIce Cream ผัดสุดแปลกชื่อดังในไทยที่ไปไกลถึงไต้หวันแล้วตอนนี้ เรื่องของรสชาติไม่ต้องบอกเลยว่าอร่อยลงตัวแค่ไหน นอกจากIce Cream จะเด็ดแล้ว Topping ยังจัดเต็มเรียกได้ว่าล้นทะลักทุกถ้วยเลยทีเดียว ใครที่ชอบรับประทานเมนูIce Cream ผัดสุดแปลกไม่ควรพลาดที่ร้านแห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ที่ตลาดรถไฟเกษตร-นวมินทร์

ร้าน Ice Cream ผัด -Sarunno”

           Sarunno ร้านIce Creamผัดสุดแปลกที่ผสมผสานIce Creamรสชาติสไตล์ญี่ปุ่นอย่างรสนม Hokkaido และรสชาเขียว Matcha และทีเด็ดก็อยู่ที่เราจะได้เห็นการผัด Ice Creamแบบสด ๆตรงนั้นเลยยิ่งช่วยเพิ่มความน่ารับประทานขึ้นอย่างเท่าตัวเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมี Topping ให้เลือกใส่มากกว่า 20 อย่างและก็ใส่มาให้กันแบบแน่นล้นถ้วยเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งร้านIce Cream ผัดสุดแปลกที่สายหวานไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

กดติดตามเว็บไซต์เมนูอาหารง่าย ๆ
เมนูแนะนำแนะนำ Café ใกล้ ม.รามคำแหง สุดชิค สายชอบขนมหวานหรือคอกาแฟไม่ควรพลาด

Back To Top