พิซซ่า แป้งแผ่นกลม หลากหลายหน้า ทานเท่าไรไม่มีเบื่อ

พิซซ่า แป้งแผ่นกลม

พิซซ่า แป้งแผ่นกลม หลากหลายหน้า ทานเท่าไรไม่มีเบื่อ

               พิซซ่า แป้งแผ่นกลม เมนูใครที่ชื่นชอบพิซซ่าแป้งอบร้อนหอมกรุ่นจากเตา ที่แต่งเติมหน้าตาเพิ่มรสชาติด้วยหลากหลายวัตถุดิบ เสริมความอร่อยให้กับผู้ที่รักการกินอาหารสัญชาติอิตาเลียน ในการนำเสนอรูปแบบและรสชาติอันหลากหลาย สนองตอบตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นแบบฉบับดั้งเดิมหรือแบบใหม่ที่แต่ละร้านมีการรังสรรค์ออกมามากมายแตกต่างกันออกไปตามแต่ละพื้นที่หรือฤดูกาล

พิซซ่า แป้งแผ่นกลม

พิซซ่า แป้งแผ่นกลม เมนูโปรดของใครหลาย ๆ คน

                หลายคนอาจจะชอบพิซซ่าเจ้าประจำหากินได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ที่แข่งขันกันอย่างดุเดือดในการเรียกลูกค้าให้เห็นกันอยู่โดยทั่วไป ความโดดเด่นของแบรนด์เหล่านี้อยู่ที่เข้าถึงตัวลูกค้าได้ทั้งในกรุงเทพฯ และทั่วทุกจังหวัดในประเทศ ทำให้เป็นที่รู้จักของลูกค้าในวงกว้าง ประกอบกับราคาที่จับต้องได้ แต่สำหรับบางคนที่ชื่นชอบสไตล์ Homemade ก็จะต้องไปเสาะหาร้านที่ตั้งอยู่ตามแหล่งต่างๆ ซึ่งแต่ละร้านก็ล้วนแล้วแต่มีเคล็ดลับและจุดเด่นที่ไม่ซ้ำแบบ

พิซซ่า แป้งแผ่นกลม

นอกจากความอร่อยที่ในขณะที่ลิ้นได้สัมผัสและรับรู้ได้แล้วนั้น นักวิจัยชี้ว่าการรับประทานพิซซ่าเป็นประจำสามารถป้องกันมะเร็งชนิดต่างๆ ด้วยเหตุที่ไลโคฟิน เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยป้องกันมะเร็ง ซึ่งพบมากในมะเขือเทศ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่น เช่น น้ำมันมะกอกที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยวิตามินอี และวิตามินเค ซึ่งจะลดการอักเสบและป้องกันการออกซิเดชั่นของคลอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด ผักต่างๆ อันประกอบไปด้วยวิตามินหลากหลายแตกต่างกันไป เนื้อสัตว์ที่จะให้โปรตีนแก่ร่างกาย และสุดท้ายคือชีสที่เป็นวัตถุดิบสำคัญอันเป็นแหล่งอาหารที่อุดมไปด้วยฟอสฟอรัส สังกะสี และวิตามินบี12

พิซซ่า แป้งแผ่นกลม

 ถึงแม้ว่าพิซซ่าจะเป็นอาหารที่นำวัตถุดิบนานาชนิดที่มีประโยชน์มากมายสามารถป้องกันโรคต่างๆ  มาปรุงแต่งเพื่อสร้างความอร่อยให้กับลูกค้าแล้วนั้น แต่ในขณะเดียวกันเมนูนี้ก็ประกอบไปด้วยคาร์โบไฮเดรตไขมัน และเกลือ ที่หากรับประทานมากเกินไปก็จะเป็นผลเสียต่อสุขภาพได้ เราจึงต้องบริโภคสิ่งที่ชอบกันอย่างระมัดระวังในปริมาณที่พอเหมาะ เพื่อจะสามารถดูแลตนเองไม่ให้เกิดปัญหาที่มีต้นเหตุจากความอร่อยตามมาในระยะยาว

ติดตามเว็บไซต์อาหารอร่อย
เมนูแนะนำเอาใจคนรักเส้นด้วย สปาเก็ตตี้สูตรเด็ด

Back To Top