บุฟเฟ่ต์หอยแครง หัวละ 188 บาท ที่จังหวัดระยอง คนรักหอยไม่ควรพลาด

บุฟเฟ่ต์หอยแครง

บุฟเฟ่ต์หอยแครง หัวละ 188 บาท ที่จังหวัดระยอง คนรักหอยไม่ควรพลาด

บุฟเฟ่ต์หอยแครง หากใครที่เดินทางเข้ามาในพื้นที่จังหวัดระยอง วันนี้เรามีร้านอาหารบุฟเฟ่ต์มาแนะนำท่าน นั่นก็คือ PR ราชาหอย เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์หอยแครง อาหารอร่อย ที่รับรองว่าคนที่ชื่นชอบหอยแครงจะต้องมาอย่างแน่นอน ท่านไม่ต้องเดินทางไปกินหอยแครงราคาแพง มาที่นี่ที่เดียวคือตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยราคาของบุฟเฟ่ต์ที่นี่ตกเพียงคนละ 188 บาทเท่านั้น  ถือว่าคุ้มค่าอย่างมากสำหรับคนที่ชื่นชอบกินหอยแครง ความเอร็ดอร่อยของหอยแครงจะเป็นอย่างไร เราจะพาทุกท่านไปชมกำลังต่อไปนี้

บุฟเฟ่ต์หอยแครง หัวละ 188 บาท

บุฟเฟ่ต์หอยแครง เจ้าแรกเจ้าเดียวในจังหวัดระยอง 

เมื่อเดินทางมาที่จังหวัดระยอง บริเวณถนนราษฎร์บำรุง ซอย 9 อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง ท่านจะพบกับร้านบุฟเฟ่ต์หอยแครงที่มีชื่อว่า PR ราชาหอย เมี่ยงหอยแครง กับน้ำจิ้มสุดแซ่บ เมื่อเดินเข้าไปในร้านท่านจะพบเจอกับหอยแครงจำนวนมากมายที่อยู่ในถาดสแตนเลส พนักงานจะทำการลวกหอยแครงรอท่านแล้ว ไม่ว่าท่านต้องการจะกินแบบสุก แบบฉ่ำเลือด หรืออยากรับประทานในรูปแบบใด สามารถให้พนักงานทำการรวบให้เลยก็ได้ นอกจากหอยแครงแล้ว ยังมีหอยแมลงภู่ตัวโตสดใหม่ให้ท่านได้รับประทานอีกด้วย พร้อมทั้งยังมีผักจำนวนมากให้ท่านได้นำไปกินเป็นเครื่องเคียง รวมไปถึงเส้นขนมจีนเหนียวนุ่ม พร้อมทั้งข้าวผัดสุดแสนเอร็ดอร่อย ขนมขบเคี้ยว และผลไม้ให้ท่านได้เลือกรับประทาน ถือได้ว่ามีเมนูอาหารที่หลากหลายสร้างความคุ้มค่าให้แก่ท่านอย่างยิ่ง แต่ที่โดดเด่นก็คงจะเป็นหอยแครงสดใหม่ ที่รับรองว่าท่านจะรับประทานได้แบบจุใจ พร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี ซึ่งร้านบุฟเฟต์หอยแครงร้านนี้ตกหัวละ  188 บาท ให้ท่านได้นำรับประทานเป็นเวลา 1 ชั่วโมง ซึ่งราคานี้ยังไม่รวมน้ำดื่ม 

หอยแครง

สำหรับใครที่ชื่นชอบในการกินหอยแครง รับรองว่า บุฟเฟ่ต์หอยแครง PR ราชาหอย จะถูกใจท่านอย่างแน่นอน ด้วยเมนูอาหารที่มีมากมาย ทำให้ตอบโจทย์ความต้องการแก่ลูกค้า ความสดใหม่ของอาหารโดยเฉพาะหอยสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่มาเป็นอย่างยิ่ง หากใครสนใจสามารถเดินทางมาอุดหนุนได้รับรองว่าทั้งดีทั้งคุ้มค่าสุดๆไปเลย

Back To Top