ร้านข้าวแกง 10 บาท ตักข้าวได้ไม่อั้น เมนูหลากหลายอิ่มทั้งใจอิ่มทั้งท้อง

ร้านข้าวแกง 10 บาท

ร้านข้าวแกง 10 บาท ตักข้าวได้ไม่อั้น เมนูหลากหลายอิ่มทั้งใจอิ่มทั้งท้อง

วันนี้เราจะพาทุกท่านเดินทางไปที่จังหวัดอุดรธานี ไปยังชุมชนนาเกลือ ไปที่ ร้านข้าวแกง 10 บา ซึ่งอยู่บริเวณถนนธรรมเจดีย์ เป็นร้านข้าวแกงราคาถูกที่สามารถแบบไม่อั้น อาหารอร่อย ภายในร้านเต็มไปด้วยประชาชนจำนวนมากเดินทางมารับประทานอาหารกันอย่างหนาแน่น มีข้าวแกงหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกรับประทาน ความน่ารับประทานของข้าวแกงร้านนี้ซึ่งมีราคาถูกจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

ร้านข้าวแกง 10 บาท ตักข้าวได้ไม่อั้น

ร้านข้าวแกง 10 บาท จังหวัดอุดรธานี อิ่มอะไรหลายคนถูกใจ

ร้านข้าวแกง 10 บาท ที่จังหวัดอุดรธานี เป็นร้านเปิดใหม่ซึ่งเจ้าของร้านเป็นชายวัย 39 ปี ทางด้านเจ้าของร้านทำอาชีพมาหลากหลายอาชีพ ซึ่งแต่ก่อนมีฐานะยากจน จึงได้หาข้อมูลในการประกอบอาชีพ และไปพบแนวคิดข้าวแกง 10 บาท นำมาให้เขาได้เปิดร้านแห่งนี้ขึ้นมา ไม่เพียงแต่จะขายเพื่อสร้างรายได้ให้กับตนเอง ซึ่งคนรับก็ต้องมีความสุขในการรับประทานอาหารของเขาด้วย โดยจะขายข้าวแกงเมนูละ 10 บาท ข้าว 10 บาท สามารถตักข้าวได้แบบไม่อั้น ทำให้คนกินอิ่มท้อง คนขายก็อิ่มใจไปด้วย ถึงแม้ว่าจะได้กำไรน้อยแต่ก็มีความสุข แต่เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ทางร้านได้เปิดเป็นวันแรกจึงเปิดให้ลูกค้าสามารถตัดข้าวและข้าวแกงได้ไม่อั้นเพียงอิ่มละ 1 บาท ซึ่งจะสามารถตัดกี่อย่างก็ได้แล้วแต่ความชอบ โดยทางร้านมีเมนูอาหารตั้งแต่ 10 อย่างขึ้นไป เพื่อที่จะเปิดให้ลูกค้ารับประทานในแต่ละวัน หรือหากใครอยากจะซื้อกลับบ้านทางร้านขายให้ถุงละ 20 บาท ซึ่งก็เป็นราคาที่ถูกแสนถูกอย่างมาก ร้านบุฟเฟ่ต์ข้าวแกง ใจกลางหาดใหญ่สไตล์ร้านวินเทจ กับมื้อเที่ยงแบบเต็มอิ่ม

ร้านข้าวแกง 10 บาท จังหวัดอุดรธานี

สำหรับร้านข้าวแกง 10 บาท ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดอุดรธานี เป็นร้านที่ประชาชนหลายคนในละแวกนั้นชื่นชอบอย่างมาก นอกจากจะมีรสชาติที่อร่อย แถมสามารถนั่งกินได้ราคาถูกอีกด้วย ทำให้เป็นการประหยัดค่าครองชีพของหลายๆคนเลยก็ว่าได้ เป็นร้านที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีรายได้น้อย เราแนะนำให้ท่านเดินทางมาที่นี่รับรองว่าติดใจแน่นอน สามารถมีเงินเดือนเหลือใช้แน่นอนกับร้านอาหารแสนถูกนี้

Back To Top