คาเฟ่ชิล ๆ Americano cafe บรรยากาศแบบโดดเด่นไม่ซ้ำใคร จะถ่ายรูปมุมไหนก็ชิค

คาเฟ่ชิล ๆ Americano cafe

คาเฟ่ชิล ๆ Americano cafe บรรยากาศแบบโดดเด่นไม่ซ้ำใคร จะถ่ายรูปมุมไหนก็ชิค

คาเฟ่ชิล ๆ Americano cafe มาสัมผัสบรรยากาศการตกแต่งร้านที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ไม่เหมือนใครกับร้าน ที่Americano-cafeออกแบบและตกแต่งให้ออกมาได้กลิ่นอายความเป็น อเมริกาในยุค 60 ซึ่งสีสันในร้านแทบทุกส่วนจะเป็นสีสันสดใสได้สไตล์วัยรุ่นสมัยก่อนในยุคนั้น อีกทั้งยังประดับประดาไปด้วยสีของธงชาติของอเมริกา จึงทำให้ร้านดูดีมีสีสันมากมาย ตัดสลับกันเป็นลายทางได้ความซิค ๆ แบบโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่ชิล ๆ Americano cafe

คาเฟ่ชิล ๆ Americano cafe ที่มาเอาใจคนชอบถ่ายรูปตอบโจทย์มาก ๆ

ใครอยากถ่ายรูปต้องไม่พลาดร้านAmericano-cafeเพราะนอกจากการตกแต่งแล้วภายในตัวร้านยังมีการใช้ไฟนีออนที่ได้สีสันแบบจี๊ด ๆ โดนใจวัยรุ่น ตอบโจทย์คนที่ชอบถ่ายภาพ เพราะร้านนี้มีจุดเด่นและเอกลักษณ์มากกว่าร้านไหน ๆ น้อยคนนักที่มาร้านนี้แล้วไม่ถ่ายรูป อย่างน้อยก็ต้องมีถ่านรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกไม่มากก็น้อย

คาเฟ่ชิล ๆ Americano cafe สีสันแบบจี๊ด ๆ

แต่ถ้าจะบอกว่าการตกแต่งร้านที่ดี มักมีอาหารที่ไม่อร่อยและไม่หลากหลาย ต้องบอกเลยว่าคุณคิดผิด เพราะทางร้านนอกจากAmericano cafeยังมีเมนูหนูเครื่องดื่มเด็ด ๆ อย่าง Milkshake เมนูนม ๆ ที่เหมือนว่าจะเด็ก แต่ความจริงไม่เด็กแต่เด็ดนะจ๊ะ เมนูนี้ให้ความหอม หวาน น่าทาน ด้วยท๊อปปิ้งมากมายให้คุณได้เลือกลงไปในแก้วของคุณ

แถมของคาวของAmericano cafeก็ยังยกขบวนอาหารของทางฝั่งอเมริกา มาให้เราได้เลือกทานตามใจชอบเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น สปาเกตตี้ หรือจะเป็นแฮมเบอเกอร์ อาหารยอดฮิตทางฝั่งนู้นเขา ให้เราได้สัมผัสบรรยากาศอเมริกาในยุค 60 ได้อย่างจัดเต็ม

 คาเฟ่ชิล ๆ Americano cafe อเมริกาในยุค 60

ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศคาเฟ่ชิล ๆ มาเป็นคาเฟ่ ที่มีจุดเด่นไม่เหมือนใคร จะถ่ายรูปมุมไหนก็ชิค ได้ความสนุกสนานแบบมีเอนเนอตี้ ก็สามารถมาที่ร้านนี้ได้เลย โดยร้านAmericano cafe ตั้งอยู่ที่ 31/143 เรือนไม้สนุกเกอร์ ถนน บางแวก แขวง บางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160 ซึ่งทางร้านจะเปิดตั้งแต่ 10:30-19:00 น. เบอร์ติดต่อ  093-151-9936 ซึ่งหากใครที่ไม่สะดวกจะมาทางร้าน แล้วติดใจรสชาติอาหาร หรืออยากจะลองสั่งอาหารก่อนมา ซึ่งทางร้านนี้ก็มีบริการจัดส่งด้วยนะ

ติดตามเว็บไซต์อาหารอร่อย
เมนูแนะนำCafé จังหวัดระยอง บรรยากาศดีและรสชาติอาหารอร่อยที่ต้องไปสักครั้ง

Back To Top