ร้านฟุกหยวน กับรสชาติอาหารในสไตล์กวางตุ้ง ร้านอาหารสไตล์จีนที่หลาย ๆ คนติดใจ

ร้านฟุกหยวน

ร้านฟุกหยวน กับรสชาติอาหารในสไตล์กวางตุ้ง ร้านอาหารสไตล์จีนที่หลาย ๆ คนติดใจ

                    สำหรับ ร้านฟุกหยวน ถือว่าเป็นร้านอาหารสไตล์จีนที่มีเมนูที่หลากหลายให้เราได้เลือกรับประทาน โดยจุดเด่นจะอยู่ตรงที่มีเป็ดปักกิ่งและติ่มซำที่มีรสชาติเด็ดในแบบเลิศรสที่มีกรรมวิธีในการทำที่เป็นสูตรเด็ดของทางร้านจนทำให้เป็นที่ติดใจของลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำ

ร้านฟุกหยวน

ร้านฟุกหยวน จุดเด่นอยู่ตรงที่มีการเลือกใช้วัตถุดิบที่สดและสะอาด

                    ตัวฟุกหยวน ตั้งอยู่บริเวณชั้นที่ 1 ของโรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร และจะมีการบริการทุกวัน ซึ่งเมนูอาหารแต่ละวันก็จะมีการสลับซับเปลี่ยนให้มีความหลากหลายในแต่ละสามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 140 คน และบรรยากาศในร้านจะมีการตกแต่งในสไตล์จีนที่เน้นโทนสีเหลือง ที่เมื่อมองเข้าแล้วจะทำให้เรารู้สึกเหมือนกำลังนั่งทานอาหารอยู่ในเมืองจีนเลยล่ะ

ร้านฟุกหยวน-ซาลาเปาลาวา

                    และเมนูแนะนำของทางร้านฟุกหยวน  ก็จะมีเป็ดปักกิ่ง ที่ผ่านกรรมวิธีในการย่างในแบบที่ไม่มีน้ำมันจึงทำให้ได้รสชาติในแบบที่กลมกล่อม แถมเนื้อเป็ดก็มีความนุ่มละมุนลิ้น ที่เมื่อนำเข้าปากถือว่าอร่อยฟินสุด ๆ อีกเมนูคือ เต้าหู้ปลาหิมะซอสเต้าเจี้ยว ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับกุ้งตัวโต ๆ และหมูสับในแบบที่หั่นแบบพอดีคำ

                    นอกจากนี้ทางร้านฟุกหยวน ยังมีเมนูเด็ดอื่น ๆ ที่มีรสชาติเด็ดไม่แพ้กัน นั่นก็คือ ซาลาเปาลาวา ฮะเก๋า หมูสับนึ่งน้ำเค็ม โกจา ซุปเนื้อปลาหิมะสาหร่าย  เต้าหู้ปลาหิมะซอสเต้าเจี้ยว และซุปเนื้อปลาหิมะสาหร่าย ที่แค่เพียงได้ยินชื่อก็รู้สึกท้องร้องและน้ำลายไหลแล้วล่ะค่ะ

ร้านฟุกหยวน-ซุปเนื้อปลาหิมะสาหร่าย

                    อีกทั้งร้านฟุกหยวนยังมีจุดเด่นอยู่ตรงที่มีการเลือกใช้วัตถุดิบที่สดและสะอาด แถมวิธีการทำอาหารก็มีการเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนโดยเฉพาะในเรื่องของความสะอาดของอาหารจึงทำให้อาหารที่ทำออกมามีรสชาติอร่อยและถูกหลักอนามัยอีกด้วย

                    สุดท้ายนี้ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนเป็นคนที่ชื่นชอบการทานอาหารในสไตล์จีนก็อย่าลืมแวะเวียนกันทานที่ร้านฟุกหยวนได้ซึ่งรับรองว่าเพื่อน ๆ ได้มาลิ้มลองอาหารของที่นี้แล้วจะติดใจในรสชาติอาหารจีนจนอยากจะเข้ามาทานอาหารที่ร้านบ่อย ๆ เลย

สามารถกดติดตาม อาหารอร่อย
เมนูแนะนำ ติ่มซำร้านอาหารจีนหลงฟ่ง ติ่มซำหรูในโรงแรมดัง ในราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด

Back To Top