แนะนำ ร้านเฮงหอยทอดชาวเล กับสูตรหอยทอดรสชาติเด็ดสูตรแป้งกรอบพิเศษน่าทาน

ร้านเฮงหอยทอดชาวเล

แนะนำ ร้านเฮงหอยทอดชาวเล กับสูตรหอยทอดรสชาติเด็ดสูตรแป้งกรอบพิเศษน่าทาน

                    ร้านเฮงหอยทอดชาวเล เป็นร้านที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ จึงทำให้สะดวกสำหรับคนที่ไม่อยากจะไปทานอาหารในระยะทางไกล ๆ โดยจุดเด่นของทางร้านจะอยู่ที่หอยทอดมีการผ่านกรรมวิธีในการทำแป้งกรอบสูตรพิเศษ แถมยังไม่อมน้ำมันอีกด้วย

ร้านเฮงหอยทอดชาวเล

ร้านเฮงหอยทอดชาวเล ที่มีบริการส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ที่ทานถึงหน้าบ้าน

                    ร้านเฮงหอยทอดชาวเลมีทั้งลูกค้าขาจรและขาประจำเข้ามาอุดหนุนกันอย่างไม่ขาดสาย อีกทั้งร้านก็อยู่โชคชัย 4 และอยู่ตรงข้ามกับห้าง BIG C MARKET The Shelter ซึ่งสามารถมาจอดรถที่บริเวณนี้ได้ หน้าร้านยังมีป้ายขนาดใหญ่หากมาร้านนี้สังเกตได้ไม่ยากเลย

ร้านเฮงหอยทอดชาวเล-กับสูตรแป้งกรอบพิเศษ

                    สำหรับบรรยากาศในร้านเฮงหอยทอดชาวเลก็มีการตกแต่งในสไตล์ที่เรียบง่ายแต่ดูดี โดยภายในร้านจะมีโต๊ะประมาณ 13 โต๊ะ ที่สามารถนั่งได้ประมาณ 4-6 ท่าน และทางร้านยังมีบริการส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ที่ไว้อำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมารับประทานที่ร้านอีกด้วย

                    ส่วนเมนูแนะนำของร้านเฮงหอยทอดชาวเลก็จะมีซีฟู้ดทอดราดชีสเยิ้ม ที่จะมีการราดหน้าด้วยชีสเยิ้ม ๆ แถมมาพร้อมกับกุ้งตัวโต ๆ และหมึกหอมเน้น ๆ ที่เมื่อนำเข้าปากไปคำแรกก็รู้สึกอร่อยและฟินสุด ๆ และเมนูแนะนำเมนูที่สองก็คือ ปลากะพงทอดกรอบ ที่เนื้อปลาจะมีความกรอบนอกและนุ่มในที่เมื่อทานคู่กับน้ำจิ้มที่เป็นสูตรเด็ดของทางร้านถือว่าเข้ากันอย่างลงตัวเป็นอย่างมาก

ร้านเฮงหอยทอดชาวเล-ซีฟู้ดทอดราดชีสเยิ้ม

                    นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่เด็ดและอร่อยไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นหอยเชลล์ทรงเครื่องแซ่บ ผัดไทยกุ้งสด ออส่วน และเนื้อปูทอดกรอบ ที่เพียงแค่ได้ยินชื่อก็ชวนท้องร้องแล้วล่ะ หากเพื่อน ๆ คนไหนอยากลิ้มลองหอยทอดในสไตล์ใหม่ ๆ ก็อย่าลืมแวะเวียนไปทานกันได้ที่ร้าน เฮงหอยทอดชาวเล

                    ผู้เขียนรับรองว่า ถ้าได้มาลิ้มลองอาหารร้านนี้แล้วจะติดใจจนอยากเข้ามาทานทุกวันเลย และที่สำคัญทางร้านยังมีการคัดสรรวัตถุดิบที่สดสะอาด มีวิธีการปรุงอาหารที่ใส่ใจในเรื่องของความสะอาดเป็นพิเศษ จึงทำให้อาหารที่ทำออกมามีรสชาติอร่อยและถูกหลักอนามัยอีกด้วย

กดติดตามเว็บไซต์ อาหารอร่อย
เมนูแนะนำ เมนูอาหาร เมี่ยงหอยแครง กับน้ำจิ้มสุดแซ่บ อาหารซีฟู๊ดที่ขาดไม่ได้เลย

Back To Top